Bị phóng hỏa đốt ô tô giữa đường, 3 người bỏng nặng

Nạn nhân khai rằng khi xe đang lưu thông thì có nhiều thanh niên chạy xe máy cúp đầu xe xịt hơi cay, đốt xe khiến 3 người bị phỏng.

Ba người bị thương trong ôtô bị phóng hỏa trên Quốc lộ 61C đêm qua. Ảnh: VnExpress
Ba người bị thương trong ôtô bị phóng hỏa trên Quốc lộ 61C đêm qua. Ảnh: VnExpress
Rạng sáng 5/10, Bệnh viện Chợ Rẫy đã cấp cứu cho 3 nạn nhân: Trần Văn Ri (SN 1963, Giám đốc Công ty thức ăn thủy sản K.B, trụ sở huyện Bình Chánh, TP HCM), Lại Văn Trung (SN 1982, tài xế), bà Võ Thị Chiến (SN 1975) bị phỏng do lửa xăng gây ra.

Bị phóng hỏa đốt ô tô giữa đường, 3 người bỏng nặng - ảnh 1 Anh Trung bị xịt hơi cay.
Ông Ri bị phỏng 70% diện tích cơ thể hiện đang được chăm sóc tại phòng cách ly đặc biệt; bà Chiến bị phỏng độ 1-2-3, diện tích 40% cơ thể kèm theo vết thương thấu bụng; anh Trung bị phỏng diện tích 10% vùng lưng và tay.

Bị phóng hỏa đốt ô tô giữa đường, 3 người bỏng nặng - ảnh 2 Bà Chiến ngoài bị phỏng còn có vết thương thấu bụng.
Anh Trung cho biết tối 4/10, anh lái xe chở ông Ri và bà Chiến xuống nhà máy thức ăn thủy sản của công ty tại Kiên Giang. Các nạn nhân bị tấn công lúc 23 giờ ngày 4/10 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Bị phóng hỏa đốt ô tô giữa đường, 3 người bỏng nặng - ảnh 3 Ông Ri hiện đang được theo dõi ở phòng chăm sóc đặc biệt.
"Khi xe đi ngang địa bàn tỉnh Hậu Giang thì bất ngờ có 3 người đi xe máy cúp đầu xe. Tôi chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì bất ngờ các đối tượng lạ mặt xịt hơi cay vào mặt tôi sau đó tôi bung cửa ra và thấy lửa cháy. Chúng tôi được người dân đưa ra khỏi xe", anh Trung cho biết.

Tuy nhiên theo một nguồn tin xác nhận với chúng tôi, khi được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, nạn nhân khai bị tấn công bằng hơi cay sau đó bị đốt xe và phỏng nặng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá