Bí thư huyện vào nhà nghỉ 'thăm' nữ cán bộ: Tiết lộ nội dung biên bản

TPO - Theo Trưởng công an xã Hoà Thắng, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) sau khi nhận thông báo tại nghỉ Khúc Vũ đang có vụ gây rối, ông đã cử người đến hiện trường và lập biên bản.

Nơi ông Thuân vào thăm hỏi bà Minh bị trúng gió, đau bụng
Nơi ông Thuân vào thăm hỏi bà Minh bị trúng gió, đau bụng

Ngày 25/6, ông Ngô Quang Tiến – Trưởng Công an xã Hòa Thắng cho biết: Khoảng 17h30 ngày 21/6, chủ nhà nghỉ Khúc Vũ gọi điện thoại cho công an xã trình báo, tại nhà nghỉ này đang có vụ gây rối.

“Tôi cùng một đồng chí công an nữa chạy xuống hiện trường thì thấy có 7 nam và 1 nữ đứng trước phòng (403 –PV) hô hoán người có mặt trong phòng mở cửa. Sau khi chủ nhà nghỉ đưa nhóm người này ra ngoài cổng, tôi yêu cầu họ (người bên trong phòng 403–PV) mở cửa phòng ra”, ông Tiến thông tin.

“Khi mở phòng, bên trong có một nam và một nữ, người nam mặt áo trắng quần đen. Lúc này, chồng của chị Minh đòi lao vào đánh vợ. Tôi sợ xảy ra xô xát, ảnh hưởng đến tính mạng con người nên ra sức ngăn cản. Chị Minh đi sau lưng tôi ra khỏi phòng, còn người đàn ông cùng phòng đi đâu và làm gì tôi không biết. Trong lúc lập biên bản làm việc, chị Minh có nói người ở cùng phòng tên Thuân, còn địa chỉ lai lịch như thế nào thì chị không rõ”, vị trưởng công an xã Hoà Thắng cho biết thêm.

Ngay sau đó, toàn bộ biên bản của hiện trường đã được chuyển cho Công an TP Buôn Ma Thuột.

 
Cánh tay người đàn ông mở cửa thông gió để bà Minh chui vào khi bị phát hiệnCánh tay người đàn ông đóng cửa thông gió khi bà Minh mới chui vào phòng vì bị phát hiện

Như Tiền Phong đã thông tin, ngày 22/6 trên mạng xã hội facebook đã lan truyền clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng 403 khách sạn Khúc Vũ (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi: “Mở cửa ra, anh Thuân”. “Cô Minh mở cửa”...

Lát sau video clip quay hướng lên mái che sau phòng nghỉ. Trên mái che có một phụ nữ ngồi nhìn xuống, bị quay rõ mặt. Người phụ nữ mặc váy màu trắng, áo đen luống cuống chui lại vào phòng nhà nghỉ từ cửa thông gió. Lát sau, người đàn ông mặc áo sơ mi trắng từ trong phòng cầm cặp đi ra ngoài và lên ô tô lái đi.

Bà Minh mặc dù đang bị đau bụng, trúng gió nhưng lại chui vào cửa thông gió rất nhanh chóngBà Minh mặc dù bị ông Thuân cho là đang đau bụng, trúng gió, nhưng clip đã quay lại cảnh bà chui vào cửa thông gió rất nhanh chóng

Theo nội dung status gắn kèm clip, người đàn ông trong phòng đi ra là ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư huyện uỷ Krông Ana. Người phụ nữ trèo gần cửa thông gió bà Nguyễn Thị Minh, ủy viên Thường vụ - Trưởng ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Dù video clip ghi rõ cảnh tượng trên, nhưng ông Thuân sau đó lại trả lời một phóng viên rằng: dư luận loan truyền ông và bà Minh cùng vào nhà nghỉ là không đúng sự thật, ông bị cài bẫy. Theo ông Thuân, đang ngồi quán cà phê  thì bà Minh bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Một người bạn nữa ngồi uống cà phê với ông Thuân một lúc thì ra sân bay, nói ông Thuân ở đây chờ. Do cần về huyện dự đại hội, ông Thuân mới vào phòng hỏi thăm sức khỏe bà Minh, nhân tiện đi vệ sinh, không ngờ bị đập cửa và vu oan. 
Hiện Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đang yêu cầu ông Thuân, bà Minh thực hiện các bước kiểm điểm, tường trình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng