Bí thư phường nhảy từ tầng 3 xuống để trốn công an bắt đánh bạc

TPO - Thấy công an ập vào ngôi nhà đang tổ chức đánh bạc, Bí thư phường cùng 2 người đàn ông vội nhảy từ tầng 3 xuống sân thượng nhà bên cạnh để bỏ trốn.

Ngày 1/4, Công an Quảng Trị cho hay đang tạm giữ 4 người để làm rõ vụ đánh bạc dưới hình thức binh xập xám.

Trước đó, chiều tối 30/3, lực lượng chức năng Quảng Trị đã bí mật ập vào nhà bà Nguyễn Thị Phương Duyên (SN 1983, trú đường Tôn Thất Thuyết, phường 5, TP Đông Hà), bắt quả tang 6 người đang đánh bạc với hình thức binh xập xám.

Khi phát hiện lực lượng chức năng, ông Nguyễn Xuân Dương (38 tuổi, Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang, TP Đông Hà) đã cùng với 2 người khác nhảy từ tầng 3 nhà bà Duyên xuống nhà đổ bằng một tầng bên cạnh để trốn thoát. Song không may, ông Dương đã bị chấn thương nặng, được lực lượng đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu. Hai người nhảy cùng với ông Dương, có một người bị thương nhẹ, người còn lại tên Long đã trốn thoát.

Được biết, trong số những người bị bắt có một người đang công tác tại Phòng tổ chức cán bộ của một bệnh viện lớn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tại sòng bạc, lực lượng đã thu giữ gần 200 triệu đồng, tang vật gồm 8 điện thoại, 2 xe máy và 1 ôtô.

Đối với chủ nhà Nguyễn Thị Phương Duyên, cơ quan chức năng chưa áp dụng biện pháp ngăn chặn vì bà này đang mang thai. Bà Duyên cho những người trên vào nhà đánh bạc để thu tiền hồ (xâu).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá