Bí thư xã nửa đêm lên nhầm giường vợ chủ nhà

TP - Ông Đồng Văn Mật 46 tuổi, ở ấp Tân Chánh A, xã Long Tân (Ngã Năm, Sóc Trăng), vừa có đơn tố cáo ông Hồ Ngọc Chính, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước (Mỹ Tú, Sóc Trăng) sàm sỡ vợ ông.

> Chưa thể xử lý thẩm phán vào phòng trọ với gái có chồng

Theo đơn, ông Chính là sui gia với em gái của ông Mật, tối 14-10 đến nhà ông Mật uống rượu và ngủ lại. Nửa đêm, ông Chính dở mùng chui vào giường ôm vợ ông Mật là bà Nguyễn Thị Nhi, khiến bà la lên.

Sau đó, ông Chính và cán bộ xã Long Tân, Mỹ Phước đến xin lỗi vợ chồng ông Mật nên vợ chồng ông bỏ qua. Tuy nhiên, ông Chính lại nói với một số người là vợ chồng ông Mật cố ý làm tiền nên ông Mật làm đơn “mong làm rõ sự thật để bảo vệ uy tín, danh dự, nhân phẩm gia đình”.

Trả lời Tiền Phong, ông Chính thừa nhận, đêm đó có dở mùng chui vào giường bà Nhi nhưng “do nhầm lẫn”. Ông Chính giải thích, vì uống rượu quá say, ngủ ở võng đến khuya thức dậy đi vệ sinh, quay lại không biết chỗ nào, thấy có cái giường giăng mùng sẵn thì chui vào “đâu ngờ bị vợ ông Mật nằm sát bên trong la lớn”.

Một cán bộ ở Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú cho biết, đã nhận được đơn và đã làm việc với ông Mật, chưa làm việc với ông Chính nên chưa có kết luận.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá