Bị tra tấn dã man vì làm mất hơn 10.000 USD mua ma túy

Theo một nguồn tin, anh Trần Minh Dương (SN 1967) bị hành hung dã man hơn cả thời Trung cổ là do làm mất hơn 10.000 USD tiền mua ma túy.

Cơ quan điều tra đang xác minh, làm rõ việc anh Trần Minh Dương, nạn nhân bị một nhóm tội phạm bắt cóc, tra tấn, là đối tượng nằm trong đường dây mua bán ma túy liên tỉnh do một tay trùm ma túy cộm cán khét tiếng tại thành phố Vinh, Nghệ An cầm đầu.

Cách đây hơn 3 tháng, tay trùm này có giao cho Dương hơn 10.000 USD để lên Kỳ Sơn (một huyện miền núi thuộc tỉnh Nghệ An, nằm sát biên giới Việt - Lào) để mua ma túy. Nhưng khi ở Kỳ Sơn trở về thành phố Vinh, anh Trần Minh Dương đã báo với tay trùm này về việc sơ ý đánh mất hơn 10.000 USD nói trên.

Do nghi ngờ Dương đã lấy số tiền trên, tay trùm ma túy ở thành phố Vinh, Nghệ An đã ra lệnh cho các đàn em bắt cóc Dương. Dương bị giam giữ trong 3 tháng liền tại 2 nhà nghỉ ở bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh) để tra tấn, xét hỏi. Sau đó, tay trùm đã quyết định thủ tiêu Dương...

Sau khi biết Trần Minh Dương còn sống, các đối tượng trong đường dây đã nhiều lần tìm cách tiếp cận để thủ tiêu Dương tại bệnh viện. Tuy nhiên, do nạn nhân được cơ quan công an bảo vệ chặt nên chúng không thể hành động được.

Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục mở rộng điều tra các đối tượng tội phạm nguy hiểm khác.

Theo Việt Chiến
Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá