Bị trộm xe máy, công an mất luôn súng và còng

Trong lúc rời chốt trực kiểm dịch tả lợn châu Phi, Trưởng Công an xã Đông Hoàng (huyện Đông Sơn, Thanh Hóa) đã bị kẻ gian lấy trộm chiếc xe máy, trong xe có súng bắn đạn cao su và còng số 8.

Bị trộm xe máy, công an mất luôn súng và còng
Sáng 8/6, ông Lê Như Tuân - Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng (huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận việc ông Nguyễn Văn Trọng - Trưởng Công an xã đã bị mất xe máy cùng 1 khẩu súng bắn đạn cao su và chiếc còng số 8 là công cụ hỗ trợ trong lúc làm nhiệm vụ vào ngày 2/6.
“Ngay sau khi sự việc xảy ra, địa phương đã báo cáo vụ việc gửi UBND huyện và Công an huyện Đông Sơn, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, chiếc xe máy cùng chiếc còng số 8 và 1 khẩu súng vẫn chưa được tìm thấy” – ông Tuân cho biết thêm.
Bị trộm xe máy, công an mất luôn súng và còng - ảnh 1 Chốt kiểm dịch nơi xảy ra sự việc Trưởng Công an xã để mất xe máy bên trong cốp có súng và còng số 8. Ảnh: Người Lao Động.
Cũng theo ông Tuân thì sự việc xảy ra trong lúc ông Trọng cùng 2 người khác được phân công trực chốt kiểm dịch tả lợn châu Phi tại tuyến đường 515B qua địa bàn xã. Khoảng gần trưa, 2 người trực cùng ông Trọng về nhà ăn cơm còn ông Trọng ở lại trực chốt. Tuy nhiên, do có việc ông Trọng đã rời khỏi chốt.
Lợi dụng lúc không có ai ở chốt, kẻ gian đã đột nhập và lấy đi chiếc xe máy của ông Trọng. Trong cốp xe lúc đó có một khẩu súng bắn đạn cao su và 1 chiếc còng số 8. Đây là công cụ hỗ trợ được Công an huyện Đông Sơn cấp cho Công an xã Đông Hoàng.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng