Bị trừ tiền lương, quản đốc đâm kế toán viên

Bị trừ 84.000đ vào kỳ lĩnh lương vì vi phạm nội quy, Ngô Quốc Khánh - quản đốc xưởng của một Cty chuyên về bảo dưỡng ôtô (tại KĐT Định Công) đã dùng dao tự chế đâm vào mặt của kế toán viên Cty.

Vết thương trên má chị Trang.

Sự việc đang được cơ quan CA điều tra làm rõ.

Theo chị Đinh Thu Trang (SN 1981, nạn nhân của vụ việc), vào khoảng 17h30 ngày 11/4, sau khi chị cùng một số nhân viên kế toán khác phát lương xong cho nhân viên của Cty, chỉ còn lại người cuối cùng là anh Ngô Quốc Khánh, lương bị trừ 84.000đ.

Sau khi nghe chị Trang giải thích do anh Khánh vi phạm nội quy của Cty, như nghỉ trưa quá giờ làm, không ăn trưa tại bếp của Cty, nhưng không báo lại để đầu bếp biết, anh Khánh đã đột nhiên tỏ ra quá khích, lăng mạ, đe doạ chị Trang.

Nghĩ chị Trang cố tình trừ tiền của mình, anh Khánh cầm que nhôm quật vào mặt chị Trang rồi đâm thẳng vào mặt chị Trang khá mạnh. Lúc này, mọi người đã phát hiện trên đầu que nhôm có một lưỡi dao gắn sẵn.

Vết thương làm máu chảy trên má chị Trang. Lập tức, chị Trang được đưa vào BV Bưu điện để cấp cứu. Còn anh Khánh bỏ đi.

Theo xác định của BV Bưu điện, vết đâm trên má chị Trang sâu ngang 2cm, phải khâu 4 mũi.

Trao đổi với PV ngày 15/4, anh Linh - GĐ Cty cho biết - lúc xảy ra sự việc anh cũng có mặt ở đó. Lúc đầu, ai cũng nghĩ việc chỉ dừng ở chỗ lời qua tiếng lại, chứ không đến mức nghiêm trọng như vậy. Nhiều người trong Cty không thể ngờ là anh Khánh đã chuẩn bị từ trước việc gắn lưỡi dao vào đầu thanh nhôm để hành hung chị Trang.

Ngay sau khi sự việc này xảy ra, Cty đã sa thải anh Khánh vì đã vi phạm nội quy Cty nghiêm trọng.

CA phường Định Công cũng cho biết thêm, vụ việc đang được CA điều tra làm rõ. Với hành vi hung hãn của mình, dù cho kết quả giám định thương tật của chị Trang ra sao, thì cơ quan chức năng cũng sẽ có những biện pháp xử lý thích đáng với anh Khánh.

Theo Lao động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá