DMCA.com Protection Status

Bị truy đuổi, đối tượng chở hàng nghìn viên pháo lao xe vào nhà dân

TPO - Khi lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra, đối tượng chở pháo lậu ở An Giang đã ngoan cố bỏ chạy, khi bị truy đuổi thì đối tượng đã lao thẳng xe vào nhà dân hòng trốn thoát…

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang hôm nay (17/12) cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Chợ Mới (An Giang) bắt quả tang một vụ vận chuyển trái phép 4.000 viên pháo nổ.

Theo đó, khoảng 15 giờ 45 ngày 16/12, khi phát hiện đối tượng Lê Hoàng Huy (19 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới) điều khiển xe gắn máy BS 67 L1 - 849.74 chở theo 2 bao tải màu trắng nghi là pháo chạy với tốc độ cao, tổ công tác yêu cầu Huy dừng xe kiểm tra nhưng đối tượng ngoan cố bỏ chạy.

Bị truy đuổi, đối tượng chở pháo lậu lao xe vào nhà dân - ảnh 1 Lê Hoàng Huy cùng tang vật. 

Khi tổ công tác tiến hành truy đuổi đến ấp An Quới (xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới) đối tượng lao thẳng xe vào nhà người dân để lẩn trốn và phi tang tang vật. Tuy nhiên Huy đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Qua kiểm tra, tổ công tác thu giữ 40 bọc (4.000 viên) pháo nổ dạng quả bóng, có trọng lượng khoảng 8,6kg.

Tại cơ quan công an, Huy khai nhận toàn bộ số pháo nổ trên là của Nguyễn Liễu Xuân Khoa (20 tuổi, ngụ xã Mỹ An, cũng đang có mặt tại thời điểm trên) thuê đi giao cho khách đặt mua qua mạng với tiền công là 200.000 đồng.

Hai đối tượng cùng tang vật được bàn giao Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng