Bị truy nã, vẫn cầm cái sòng bầu cua

TPO - Sau khi tham gia một vụ ẩu đả, gây thương tích, Trung bị truy nã. Đối tượng này vừa bị lực lượng chức năng phát hiện khi đang cầm cái một sòng bầu cua tại địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Ngày 26/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho hay vừa bắt được đối tượng trốn truy nã Lê Chí Trung (SN 1980, trú phường Hòa Thuận, TP Tam Kỳ, Quảng Nam).

Đối tương truy nã bị bắt tại sòng bầu cua - ảnh 1 Đối tượng Lê Chí Trung 

Trước đó, Trung đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) khởi tố, phát lệnh truy nã về tội cố ý gây thương tích.

Theo hồ sơ vụ việc, khoảng 21 giờ ngày 5/7/2018, Nguyễn Tấn P. (SN 1998, trú thôn Tứ Sơn, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình) cùng một số người bạn ngồi nhậu ở quầy bán thức ăn của đoàn lô tô đóng tại sân bóng Tứ Sơn. Tại đây, nhóm của P. có mời thanh niên trong đoàn lô tô gồm Trung và 2 người khác nhậu chung. Trung từ chối không tham gia và nằm trên võng ở lán trại.

Khoảng 1 giờ khuya 6/7/2018, khi thấy Trung đang nằm trên võng không ra nhậu cùng, một người trong nhóm P. dùng chân đá vào đầu người đàn ông này dẫn đến cự cãi, ẩu đả. Hậu quả, P. bị trọng thương với thương tích 46%.

Trung sau đó đã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 29/1/2019, Công an huyện Thăng Bình đã ra lệnh truy nã toàn quốc đối với Trung.

Chiều ngày 21/2, Trung bị bắt tại một ngôi chùa ở phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi khi đang cầm cái sòng rung bầu cua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá