Bị truy nã, vẫn môi giới bán trinh

Khi lực lượng công an ập vào, tại các phòng, từng nhóm thanh niên vẫn lắc lư theo điệu nhạc. Phía ngoài, trong đám gái bán dâm đứng đợi khách, có cô đang chờ để bán trinh.

"Má mì" Nguyễn Thị Yến Khách sạn "bay" tại quận 11 - Ảnh: VnExpress

Động lắc này - tại khách sạn Bảo Anh, 383 Hàn Hải Nguyên, quận 11, TP HCM - đã bị công an đội 5, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an thành phố triệt phá chiều 18/12.

Tại phòng 201 của khách sạn này, khi 7 thanh niên nam nữ bị bắt quả tang đang lắc lư theo điệu nhạc, trên sàn vương vất bao cao su đã qua sử dụng, một bộ bàn đèn thủy tinh dùng để "chơi" " bột đá" - một loại ma túy tổng hợp dạng bột. Theo thông tin ban đầu tại hiện trường, 7 thanh niên này đã thuê phòng và lắc tại đây từ 3h sáng cùng ngày.

Còn tại phòng 401, công an đã bắt giữ 5 thanh niên đang trong tình trạng "giã thuốc" sau khi sử dụng thuốc lắc, đồng thời thu giữ 10 viên thuốc lắc, "bột đá" và một bộ bàn đền thủy tinh.

Qua khai thác ban đầu, Lý Văn Hoàng (21 tuổi, ngụ tại quận 6), một dân "lắc" chuyên nghiệp bị bắt tại phòng 401 là người cung cấp thuốc cho những thanh niên trên. 

Một nhóm 3 gái bán dâm đang chờ khách tại khách sạn Bảo Anh cũng bị bắt giữ. Trong đó có một cô mới 17 tuổi đang chờ để bán trinh cho một người đàn ông ngụ tại quận 5.

Tiến hành mở rộng điều tra, qua lời khai của những người này, công an đã mai phục và bắt được "má mì" Nguyễn Thị Yến (37 tuổi, ngụ tại quận 11).

Khám xét nơi ở của Yến, công an còn phát hiện có 4 gái bán dâm khác được Yến nuôi tại nhà, cùng Sang "mặt rô" làm nhiệm vụ bảo kê và đưa đón gái đi bán dâm.

Yến khai nhận thường xuyên cung cấp gái bán dâm cho các khách sạn khu vực quận 6, 10, 11... giá mỗi lần "đi khách" là 500.000 đồng, Yến thu 250.000 đồng.

Lực lượng công an cũng phát hiện Nguyễn Thị Yến là người đang có lệnh truy nã với tội danh "cưỡng đoạt tài sản" của công an quận 11.

Cơ quan công an đã làm thủ tục giám định số thuốc lắc và ma túy tổng hợp, đồng thời tiến hành tạm giữ những người có liên quan phục vụ công tác mở rộng điều tra.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá