Bị từ chối, giết người yêu, tự tử

TPO - Khoảng 21 giờ 50 phút ngày 1 - 7, nhiều người dân khu vực đường Nguyễn Biểu, TPHCM nghe tiếng la thất thanh phát ra từ Câu lạc bộ thẫm mỹ (số 175, Nguyễn Biểu, phường 2, quận 5, TPHCM) của một cô gái.

Mọi người chạy đến thì phát hiện cô gái nằm ngay trên nền sân bê bết máu, trên người là một thanh niên cũng quằn quại vì vết đâm. Cả hai sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM.

Theo một nguồn tin, cô gái bị đâm chết tên Sơn Thị Trang (SN 1992, quê Trà Vinh), vừa vào làm tiếp tân cho câu lạc bộ thẩm mỹ được một tuần. Người thanh niên tên Sơn Vinh (SN 1988, là đồng hương với Trang).

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm này, Vinh đến trước câu lạc bộ la hét đòi gặp Trang để nói chuyện. Trang ra nói chuyện với Vinh ngay cạnh cổng. Sau đó giữa hai bên xảy ra xô đẩy và Vinh rút dao nhọn giấu trong người đâm liên tiếp vào người Trang. Sau khi gây án, Vinh tự đâm vào mình nhiều nhát và ngã gục trên người Trang.

Khi còn ở quê, cả hai yêu nhau, nhưng sau đó Trang chia tay với Vinh để lên thành phố lập nghiệp. Thông tin từ bệnh viện chợ Rẫy, Trang đã tử vong vì vết thương quá nặng. Vinh đang được cấp cứu và chưa hồi tỉnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá