Bị vợ đánh tử vong vì 'đòi yêu'

Ngày 10/4, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đã bắt giữ bà Nguyễn Thị Liên (SN 1960) tại xóm Bắc Sơn 2, xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn về tội giết người.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nạn nhân là ông Bùi Văn Vừa (SN 1955) là chồng của bà Liên.

Trước đó, vào khoảng 03h00 ngày 9/4 do ông Vừa “đòi yêu” nhưng bà Liên không đáp ứng nên hai người xảy ra mâu thuẫn. Ông Vừa đã lấy thanh thép phi 16 đánh bà Liên. Không chịu được hành động quá đáng của chồng nên bà Liên đã giật thanh thép đánh lại chồng. Chưa hả cơn giận bà Liên còn dùng chiếc cuốc để ở bờ sân đánh hai nhát vào đầu và cổ ông Vừa.

Sau khi thấy ông Vừa nằm gục ở sân, bà Liên vào nhà nằm ngủ như không biết chuyện gì. Đến sáng 10/3 sau khi ngủ dậy thấy ông Vừa vẫn đang nằm ở sân, nghĩ rằng chồng mình bị trúng gió nên bà hô hoán mọi người tới giúp. Nhưng qua kiểm tra mọi người nhận thấy nạn nhân đã tử vong từ trước đó.

Lực lượng công an nhanh chóng vào cuộc và điều tra làm rõ. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra kết luận nạn nhân tử vong do bị vật cứng đánh vào đầu và người. Bà Liên đã phải khai nhận hành vị của mình.

Tại cơ quan điều tra bà Liên còn cho biết từng đã dùng dao chém ông Vừa bị thương cách đây 10 năm.

Theo Trung Đức

VOV Giao Thông

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá