Bị vợ sát hại dã man khi đến thăm con

Trong lúc đang thăm con, hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Khi người chồng vừa quay lưng, người vợ đã cầm dao đâm nhiều nhát vào chồng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Bị vợ sát hại dã man khi đến thăm con

Bị vợ sát hại dã man khi đến thăm con


      Lực lượng chức năng khám nghiệm phòng trọ - nơi Thi đâm chết chồng - vào sáng 24-4
Lực lượng chức năng khám nghiệm phòng trọ - nơi Thi đâm chết chồng - vào sáng 24-4.

Ngày 24-4, Công an thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) cho biết đã tạm giữ Nguyễn Thị Thi (26 tuổi, tạm trú phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài) để điều tra hành vi giết người.

Khoảng 8 giờ ngày 24-4, anh Trần Văn Quang (SN 1986, ngụ phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, Bình Phước) đến phòng trọ của vợ là Nguyễn Thị Thi (SN 1986, tạm trú phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài) để thăm con.

Tại đây, giữa Quang và Thi xảy ra mâu thuẫn. Khi anh Quang quay lưng bỏ ra ngoài, Thi đã cầm con dao đâm nhiều nhát khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Đến 11 giờ cùng ngày, Thi mới gọi điện thoại cho chị anh Quang kể việc mình đâm chồng, rồi hô hoán những người ở chung dãy nhà trọ giúp đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh Quang đã tử vong từ trước đó.


      Nguyễn Thị Thi tại trụ sở Cơ quan điều tra
Nguyễn Thị Thi tại trụ sở Cơ quan điều tra. Ảnh: Đức Tuần (Công an TP.HCM)

Người nhà nạn nhân cho biết Quang và Thi có một con trai. Trong quá trình sống chung, do thường xuyên xảy ra bất hòa nên hai người đã ly thân năm 2011. Sau đó, Thi thuê phòng trọ ở phường Tân Phú và đưa con trai đến sống cùng.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài đã bắt giữ Nguyễn Thị Thi để điều tra về hành vi “giết người”.

Theo Người lao động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng