Bị xích 2 ngày vì nằm trên giường người khác khi gia chủ vắng nhà

VKSND huyện Krông Búk (tỉnh Đắk Lắk) vừa phê chuẩn Lệnh bắt khẩn cấp của Cơ quan CSĐT đối với Lê Văn Dũng (SN 1968), trú tại buôn Cư Hriết, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, để làm rõ về hành vi bắt, giữ người trái pháp luật.

Theo điều tra, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 15/3/2016, ông Hồ Viết Thường (SN 1968), trú tại thôn 6, xã Cư Né, huyện Krông Búk có đến nhà của vợ chồng người quen là Lê Văn Dũng (SN 1968) và Ngô Thị Liên (SN 1969), trú tại buôn Cư Hriết, xã Cư Pơng, huyện Krông Búk chơi. Lúc này Lê Văn Dũng không có mặt ở nhà. Sau đó, ông Thường lên giường ngủ của vợ chồng Dũng-Liên nằm.

Khi về nhà, Dũng phát hiện ông Thường nằm trên giường đã lao vào đấm đá vì đổ cho ông Thường có quan hệ bất chính với vợ mình. Dũng còn dùng dao đe dọa ông Dũng khai nhận, sau đó dùng xích sắt và khóa cửa trói ông Thường lại. Xong việc, vợ chồng Dũng-Liên lên giường đi ngủ.

Đến sáng ngày 16/3, khi ngủ dậy Dũng tiếp tục tra khảo ông Thường về mối quan hệ với bà Liên. Lúc này bà Liên cũng tát vào mặt và dùng gậy đánh ông Thường. Sau đó, vợ chồng Dũng-Liên ép ông Thường viết giấy bồi thường số tiền 15 triệu đồng và yêu cầu ông Thường gọi điện bảo người nhà mang tiền đến mới thả về.

Sáng ngày 17/3, khi ông Dũng và bà Liên đi ra khỏi nhà thì ông Thường đã dùng cây xà ben phá ổ khoá của dây xích bằng kim loại và dùng kềm cắt dây kim loại dính trong dây xích và thoát ra ngoài rồi đến Cơ quan Công an trình báo.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng