Bình Phước: Một cán bộ xã là “yêu râu xanh”

Ngày 30/3, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ tên Bùi Khắc Kỷ vì tội hiếp dâm em T.T.M. (hơi ngớ ngẩn) ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TX Đồng Xoài.

Điều đáng buồn là người phạm tội lại là một cán bộ của phường Tân Xuân và vụ hiếp dâm được y thực hiện giữa ban ngày. Chiều 3/3, Kỷ đưa em M. vào phòng làm việc và giở trò thú vật thì bị mọi người phát hiện gõ cửa và la lên. 15 phút sau cánh cửa mới được hé mở. Mọi người ùa vào thấy cô M. đang hốt hoảng nép mình trong góc tủ áo quần, đầu tóc xộc xệch. Còn ông Kỷ lúc ấy chỉ mặc một chiếc quần lót màu đỏ, đang thở hổn hển. Ông Kỷ còn ra oai: có chuyện gì mà làm ầm ĩ lên thế (?!) rồi định bỏ đi. Sau một hồi cãi nhau, mọi người xúm lại ngăn ông Kỷ trốn và giữ nguyên hiện trường để đi báo cán bộ UBND phường”. Gần 1 tiếng đồng hồ sau, ông Kỷ cùng những người liên quan được đưa về Công an để giải quyết.

Qua gần một tháng điều tra, xác minh, Công an tỉnh Bình Phước cho biết: qua giám định, cô M. đã có thai 2 tháng. Kỷ là cán bộ từ nơi khác tăng cường đến nên thường nghỉ tại nhà trọ gần đó. Cô M. cũng thường hay thơ thẩn đi ngang qua khu vực này nên y đã nảy sinh ý định dụ cô để hiếp dâm. Cô M. bị  Kỷ dụ dỗ, cưỡng bức vào khu nhà trọ gần UBND phường để giao cấu 2 lần. Riêng lần thứ 3 tên Kỷ đang thực hiện hành vi hiếp dâm tại phường đội thì bị  những người dân có ý thức bắt quả tang

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá