Bình Phước: Triệt phá ổ "nhện" bên rừng cao su

Để có nhiều tiền, Ung Thị Cúc (40 tuổi), ngụ tại ấp 4, xã Minh Hưng, Bù Đăng, Bình Phước, mở quán nước kinh doanh ngay tại nhà, nhưng thực chất là tổ chức hoạt động mại dâm.

Má mì Ung Thị Cúc
Người ta thấy lúc nào trong nhà Cúc cũng đông người, nhất là vào các tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Cúc bố trí người cảnh giới, tạo đường "thoát hiểm" từ nhà ra vườn cao su phía sau.

Ung Thị Cúc còn móc nối với một số người là những cán bộ đã tha hóa, biến chất đang làm việc tại xã để tạo "ô dù", sẵn sàng hỗ trợ Cúc hành nghề khi có sự cố. Chính vì vậy, ổ "nhền nhện" bên rừng cao su của Ung Thị Cúc hoạt động từ đầu năm 2004 đến nay đã gây mất ANTT, gây bất bình trong nhân dân.

Trong nhà Cúc, lúc nào cũng có từ 4 - 5 gái mại dâm núp dưới danh nghĩa tiếp viên giải khát sẵn sàng phục vụ khách. Trước thực tế nhức nhối này, một số hộ dân đã làm đơn tố cáo lên Công an tỉnh Bình Phước.

Xét thấy đây là một tụ điểm hoạt động mại dâm tồn tại đã lâu, ảnh hưởng xấu đến ANTT tại địa phương, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng xác minh, điều tra triệt phá.

Sau khi đã nắm rõ quy luật hoạt động của ổ mại dâm cũng như các mánh khóe của Ung Thị Cúc, lúc 15h ngày 23/8, lực lượng Công an Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Bình Phước đã tiến hành kiểm tra "quán giải khát" do Ung Thị Cúc làm chủ.

Tại đây, các trinh sát đã bắt quả tang Cúc đang tổ chức cho 2 đôi nam nữ mua bán dâm tại nhà. Một gái bán dâm tên Nguyễn Thị T. (20 tuổi), quê ở Trà Vinh khai: "Mỗi lần bán dâm được bao nhiêu không biết, nhưng bà chủ (Ung Thị Cúc) bắt phải nộp cho bà ta 50.000 đồng. Để có "hàng mới" cho khách, bà chủ chỉ cho chúng em ở 20 ngày đến 1 tháng. Khi tìm được người mới, chúng em phải tự tìm nơi khác để hành nghề".

Theo một số cán bộ điều tra Công an huyện Bù Đăng, năm 2001, Ung Thị Cúc bị TAND tỉnh Bình Phước phạt 4 năm tù về tội "Chứa mại dâm" và  "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân".

Sau đó, TAND tỉnh Bình Phước lại ra quyết định hoãn thi hành án phạt tù do Cúc bị bệnh ung thư ác tính(?). Năm 2003, Ung Thị Cúc lại bị Công an huyện Bù Đăng bắt giữ về tội "Chứa mại dâm", nhưng sau đó được tha vì đang… mang thai? Trở về địa phương, "ngựa quen đường cũ", Ung Thị Cúc lại tổ chức hoạt động mại dâm.

Hiện Công an huyện Bù Đăng đang thụ lý hồ sơ vụ án, đề nghị truy tố Ung Thị Cúc trước pháp luật.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá