Bình Thuận: Một cô giáo vô cớ bị làm nhục

Cô Hắc Thị Bạch Tuyết, giáo viên Trường tiểu học Hồng Thái 2, Bắc Bình, Bình Thuận vừa gửi đơn tố cáo một chủ tiệm vàng đã vu khống cô đánh tráo vàng, làm nhục cô ngay tại trụ sở CA thị trấn Chợ Lầu.

Chúng tôi đã có buổi trao đổi với  lãnh đạo Công an huyện Bắc Bình và được biết: Ngày 22/1, cô Tuyết cùng với em ruột là Hắc Thị Bạch Thủy đến tiệm vàng Mỹ Kim để mua 3 phân vàng tây về tặng cháu mình nhân hôn lễ.

Mua bán xong, khi hai chị em ra về, bất ngờ chủ tiệm vàng Nguyễn Thị Để yêu cầu cả hai phải quay lại để khám xét hành lý.

Mặc dù họ không tìm thấy gì nhưng cả hai chị em cô Tuyết vẫn bị chủ tiệm vàng "áp giải" lên công an thị trấn, bị câu lưu từ 16 giờ ngày 21 đến 2 giờ sáng 22/1.

Tại đây, cô Tuyết và em gái đã bị chủ tiệm vàng và một phụ nữ khác bắt cởi hết quần áo để lục soát  trước sự cho phép của một công an.

Lãnh đạo Công an huyện Bắc Bình cho biết, không có bất cứ cơ sở nào để khẳng định cô Tuyết tráo vàng.

Đến ngày 8/2, sau khi biết tin, lãnh đạo Công an huyện Bắc Bình đã yêu cầu Công an thị trấn Chợ Lầu kiểm điểm, cán bộ trực tiếp xử lý phải xin lỗi chị em cô Tuyết và có hướng xử lý nghiêm chủ tiệm vàng Mỹ Kim.

Theo Quế Hà
Thanh niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá