Bình tĩnh chờ “tình địch” ăn sáng no nê rồi vung dao hạ sát

TPO - Phát hiện bị “cắm sừng”, người chồng bình tĩnh lên kế hoạch trả thù. Sau khi chờ “tình địch” ăn sáng no nê, người chồng lẳng lặng rút dao hạ sát bằng những nhát đâm chí mạng.

Bị cáo trong phiên xử ngày 22/3. Ảnh: BH
Bị cáo trong phiên xử ngày 22/3. Ảnh: BH

Ngày 22/3, TAND TP Hà Nội tuyên án chung thân đối với Trần Văn Hoan (SN 1989, ở xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) về hành vi giết người. Bị hại là người từng quan hệ bất chính với vợ bị cáo sau một lần giao ban tại công ty.

Theo cáo trạng, sáng 1/7/2015, Hoan chở vợ là chị Bàn Thị Châu đến công ty làm việc ở phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Khi đi ngang qua một khu chợ, Hoan dừng xe vào mua túi hoa quả cùng con dao nhọn rồi tiếp tục đưa vợ đi. Sau khi chia tay vợ, Hoan dò hỏi biết được anh Phạm Thanh Tùng đang ở cơ quan nên đã tìm gặp để nói chuyện.

Không chút do dự, anh Tùng mời Hoan đi ăn sáng ở quán cháo lòng tiết canh gần đó. Hoan nói rằng đã ăn cùng vợ ở nhà nên chờ anh Tùng ăn xong rồi nói chuyện phải trái. Khi anh Tùng đứng dậy thanh toán tiền, Hoan rút dao nhọn lao vào đâm thẳng vào vai người đàn ông này. Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, anh Tùng vẫn không qua khỏi.

Trước đó, trong lần mượn điện thoại của vợ, Hoan phát hiện số máy lạ nhắn đến với những ký tự lạ mắt. Sau hồi truy vấn, chị Châu thừa nhận đã từng ân ái với đồng nghiệp (anh Tùng) sau một lần giao ban cùng công ty. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng