Bố chém con ruột đứt lìa tay

Thấy bố uống rượu say ngủ ngoài đường cậu con trai có góp ý vài tiếng. Sẵn "ma men", ông bố chém con trai đứt lìa bàn tay...

Bố chém con ruột đứt lìa tay

Nghệ An:

Bố chém con ruột đứt lìa tay

> Bố say rượu, chém con gái

Thấy bố uống rượu say ngủ ngoài đường cậu con trai có góp ý vài tiếng. Sẵn "ma men", ông bố chém con trai đứt lìa bàn tay...

Căn nhà của Nguyễn Đình Hậu, nơi xảy vụ việc
Căn nhà của Nguyễn Đình Hậu, nơi xảy vụ việc .

Thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết cơ quan này vừa tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Đình Hậu (48 tuổi, trú tại xóm 11, xã Nghi Trường, Nghi Lộc) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích đối với anh Nguyễn Đình Hùng (26 tuổi) - con trai ruột của Hậu.

Theo những người chứng kiến sự việc, tối ngày 21-7 Nguyễn Đình Hậu đi uống rượu say và ngủ ngoài đường, được người trong làng đưa về nhà. Sáng ngày 22-7, anh Hùng có góp ý với bố mấy câu. Sau khi nghe con nói, Hậu bỏ đi làm.

Đến khoảng 10h 30 phút, Hậu về nhà, lúc này đã uống một ít rượu. Giữa 2 cha con lời qua tiếng lại. “Cãi nhau một lúc thì im lặng, chúng tôi tưởng mọi việc đã yên thì nghe tiếng hét “Cứu tôi với” của thằng Hùng.

Mọi người chạy sang thì thấy ông Hậu vẫn bình thản, còn thằng Hùng mặt tái mét ôm cánh tay phải cụt đến cẳng tay, máu chảy như xối. Bàn tay của nó sau khi bị chém đứt đã bị ông Hậu đá ra ngoài thềm.

Mọi người chạy đưa thằng Hùng và cánh tay bị đứt rời lên Bệnh viện huyện Nghi Lộc để cấp cứu, còn ông Hùng thì ở nhà”, một nhân chứng cho biết.

Do vết thương quá nặng, Hùng được chuyển ra Hà Nội ngay trong buổi trưa ngày 22-7. Theo thông tin chúng tôi có được, cuộc phẫu thuật nối tay cho Nguyễn Đình Hùng đã thành công vào lúc 4h sáng ngày 23-7, tuy nhiên khả năng phục hồi hoàn toàn chức năng của tay rất thấp. Riêng đối tượng Nguyễn Đình Hậu đã bị bắt giữ vào hồi 16h ngày 22-7.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

Theo Vĩnh Khang - Nguyễn Dũng
Dân Trí

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá