Bỏ học đi chơi rồi nói dối bị bắt cóc

Thấy con kể lại chuyện bị bắt cóc lúc ở trường. Anh Ánh đã gọi điện báo công an. Khẩn trương điều tra lấy lời khai công an phát hiện cháu A bỏ học đi chơi rồi dối bố mẹ.

Nhận được tin báo là con mình bị bắt cóc nên anh Tạ Quốc Ánh, Lê Chân, Hải Phòng điện đến đường dây nóng của lực lượng CS113 - CATP Hải Phòng kêu cứu về việc con mình là cháu Tạ Văn A, SN 1995 (hiện đang là học sinh lớp 7) bị bắt cóc.

Vừa đến nhà anh Ánh để xác minh thì công an đã thấy cháu ở nhà. Cháu A kể: sau khi vào trường thì có một người đàn ông lừa chở cháu đi chữa bệnh và bị bắt nhưng đi giữa đường thì cháu tri hô và được mọi người cứu thóat.

Thấy nhiều mâu thuẫn trong lời khai không chặt chẽ. Tiến hành xác minh lại toàn bộ lời khai của cháu A, cơ quan công an đã phát hiện ra sự việc để có đầy đủ cơ sở kết  luận  nội dung sự việc:

Sáng 12-12, cháu Tạ Văn A do chép bài không đầy đủ nên đã trốn học, bỏ đi chơi điện tử tại đường Trần Nguyên Hãn, Lê Chân. Đến trưa cháu A về nhà bạn học cùng lớp ở Lán Bè, Lam Sơn ăn cơm và chơi ở đó. 16h30 cùng ngày, A nhờ bạn gọi điện thoại về nhà thông báo mình đã bị... bắt cóc!

Theo ANTD

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá