Bỏ mạng vì ép quan hệ đồng tính

TPO - Lấy lý do “xin việc giúp” để gây sức ép người bạn mới quen quan hệ tình dục đồng giới. đến lần thứ hai, Nghị đã phải bỏ mạng bởi những nhát dao...

Bỏ mạng vì ép quan hệ đồng tính

Ngày 17/1, TAND TP Hà Nội tuyên tù chung thân đối với Bàn Phúc Trung (SN 1992, ở xã Động Đạt, huyện Phú Lương, Thái Nguyên) về hành vi giết người, cướp tài sản.

Cáo buộc từ Viện KSND TP Hà Nội thể hiện, khoảng tháng 12/2012, Trung quen biết anh Mai Xuân Nghị (SN 1972, ở huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) qua mạng internet. 

Quá trình làm quen, anh Nghị mang tên giả là Bách, với nick name “thuê boy đẹp”, còn Trung lấy tên Huy. Sau hồi qua lại, anh Nghị khoe có thể xin việc cho Trung vào làm lễ tân tại một số nhà hàng, khách sạn sang trọng, sau đó yêu cầu Trung cung cấp các chỉ số cơ thể (chiều cao, cân nặng, vòng đo…) và rủ luôn người bạn mới quen xuống Hà Nội làm ăn.

Trưa 20/1/2013, Trung gọi điện cho anh Nghị ra đón tại bến xe, rồi cả hai cùng về khu trọ của anh này ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Theo khai nhận của Trung, sau khi ăn cơm xong, khoảng 19h cùng ngày, anh Nghị mở “phim người lớn” cho Trung xem rồi gạ gẫm quan hệ tình dục đồng giới.

Thoạt đầu, Trung không đồng ý nhưng ngay sau đó, người bạn mới quen lập tức mang “mồi” ra nhử: “Em đồng ý quan hệ với anh, anh xin việc và cho tiền”. Vừa nói xong, anh Nghị tháo dây chuyền bạc đang đeo đưa cho Trung để làm tin và Trung đã đồng ý.

Đến 3h sáng hôm sau, khi đang ngủ, Trung thấy anh Nghị nằm đè lên người nhưng lần này, Trung thẳng thừng từ chối và đẩy anh Nghị ra. Trong lúc giằng co, Trung vớ được con dao (loại dùng để gọt hoa quả) đâm liên tiếp vào cổ, ngực anh Nghị, làm anh này tử vong ngay sau đó. Trước khi bỏ đi, Trung “đút túi” nhiều tài sản có giá trị của người bạn mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá