Bóc lịch 12 năm vì đè bé gái ra 'bắt chấy'

Thấy cháu Diệu đang ngồi chơi ở hiên nhà, Thông bảo cháu Diệu đến để Thông “bắt chấy” rồi đè xuống giở trò đồi bại. Hơn 10 ngày sau, nạn nhân kể lại toàn bộ cho cha mẹ biết.

Ngày 21-4, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Thông (SN 1974, tổ dân phố 6, phường Ninh Hiệp, Thị xã Ninh Hòa) 12 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, đồng thời buộc gã yêu râu xanh bồi thường cho người bị hại 20 triệu đồng.

Bóc lịch 12 năm vì đè bé gái ra 'bắt chấy' - ảnh 1 Bị cáo Nguyễn Duy Thông
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 2-5-2011, Thông đến nhà anh Trần Văn Ngọc (thôn Tân Hưng, Ninh Hưng, Ninh Hòa) chơi nhưng không có anh Ngọc ở nhà mà chỉ có các con anh Ngọc là Trần Thị Kim Diệu (SN 2000), Trần Thị Kim Hằng (SN 2003), Trần Thị Kim Hà (SN 2006).

Thông vào nhà tự lấy cơm ăn. Sau khi ăn xong, Thông đưa tiền nhờ Diệu, Hằng, Hà đi mua thuốc lá giúp nhưng không ai đi. Hằng và Hà bỏ vào trong nhà xem ti vi, còn Diệu ngồi chơi ở hiên nhà. Lúc này, gã yêu râu xanh mới lộ nguyên hình khi tìm cách hiếp dâm cháu Diệu. Thông bảo cháu Diệu đến để Thông “bắt chấy” rồi đè Diệu xuống đất giở trò đồi bại.

Sau 12 ngày kể từ khi bị tên yêu râu xanh xâm hại, mẹ của cháu Diệu là chị Phan Đình Lệ Thu phát hiện âm hộ của cháu bị đỏ, kiểm tra bên ngoài âm đạo thấy có nhiều vết trầy xước. Lúc này, Diệu mới kể lại toàn bộ sự việc cho cha mẹ biết.

Sau đó, anh Ngọc và chị Thu cùng với anh Nguyễn Tấn Phúc, chị Trần Thị Mỹ Kim (dượng và cô của Diệu) đến gặp Thông và Nguyễn Thị Mỹ Liên (người sống như vợ chồng với Thông) để làm rõ sự việc. Thông thừa nhận đã có hành vi giao cấu với cháu Diệu, đồng thời xin lỗi và mong gia đình anh Ngọc bỏ qua, không tố cáo hành vi của Thông.

Tuy nhiên, quá bất nhẫn về chuyện con gái bị yêu râu xanh xâm hại, ngày 16-5-2011, anh Ngọc đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Thông thì gã bỏ trốn khỏi địa phương. Ngày 15-9-2011, Thông về lại địa phương thì cơ quan điều tra triệu tập đến làm việc. Sau khi làm việc xong, Thông lại bỏ trốn.

Đến ngày 5-12-2011, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, sau đó ra quyết định truy nã đối với tên yêu râu xanh này. Đến ngày 12-7-2013, Thông bị bắt và khai nhận hành vi của mình.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng