Bóc lịch chín năm vì 'yêu' cô chủ 12 tuổi

TPO - Trong thời gian làm giúp việc cho gia chủ, chàng thanh niên và “cô chủ nhỏ” mới bước sang tuổi 12 nảy sinh tình cảm. Khi cả hai đang làm “chuyện người lớn”, cậu ruột của cô bé bỗng xuất hiện...

Bóc lịch chín năm vì 'yêu' cô chủ 12 tuổi

Sáng nay (6-9), TAND TP Hà Nội xét xử vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Vũ Văn Hải (SN 1992, quê Xuân Trường, Nam Định).

Theo cáo buộc, do ở quê không có công ăn việc làm, Hải ra Hà Nội làm giúp việc cho một cửa hàng chuyên kinh doanh phế liệu ở phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Thấy Hải chăm chỉ lại chất phác, chỉ trong thời gian ngắn, ông bà chủ đã đồng ý cho Hải sinh sống cùng gia đình.

Từ tháng 3-2011, Hải bắt đầu dọn đồ về ở cùng. Và cũng từ đây, chuyện tình ngang trái giữa chàng thanh niên xa quê và “cô chủ nhỏ” đang học lớp 7 bắt đầu đơm hoa kết trái.

Khoảng 17h ngày 18-3-2012, trong lúc ông bà chủ đi vắng, cô chủ Đỗ Thị T nhấm nháy người tình vào phòng riêng của bố mẹ để “tình cảm”. Khi cả hai đang làm chuyện người lớn thì cậu ruột của cháu T bước vào, bắt quả tang và vụ việc vỡ lở.

Trong phiên xử hôm nay, khai nhận trước toà, Hải cho rằng do thiếu hiểu biết pháp luật và có tình cảm yêu đương với cô chủ nên đã phạm tội.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá