Bới rác, tá hỏa thấy xác xe ôm bị đốt, trói hai tay

TPO - Một người lượm ve chai khi nhặt túi ni lông đã hoảng hốt phát hiện xác chết cháy bị trói 2 tay nằm sông Nhuệ địa bàn xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Hàng trăm người hiếu kỳ đã đổ đến khu vực xác chết khiến khu vực này bị ách tắc giao thông
Hàng trăm người hiếu kỳ đã đổ đến khu vực xác chết khiến khu vực này bị ách tắc giao thông

>Phát hiện xác nữ giới dưới chân cầu

Khoảng 8h ngày 29/11, một người lượm ve chai đã phát hiện xác chết cháy bị trói 2 tay tại ngã ba đường bờ đê sông Nhuệ khu vực gần chùa Đậu, xã Nguyễn Trãi, ngay lập tức người này đã tới trình báo công an trên địa bàn.

Người dân khu vực gần đó kể lại, khi phát hiện đám cháy, họ tưởng người ta đốt vật dụng bình thường. Sau đó, họ mới hoảng hồn khi biết đó là xác người đàn ông bị đốt. Khi lại gần để tìm hiểu thì phát hiện 2 tay nạn nhân bị trói về phía sau, quần áo phía ngoài bị cháy hết. Đôi giầy và chiếc áo len phía trong còn nguyên, khuôn mặt chưa bị biến đạng.

Không lâu sau khi nhận được tin báo của người dân, cơ quan công an đã đến phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc. Thông tin ban đầu được biết, nạn nhân quê ở Nam Định (49 tuổi) làm nghề xe ôm ở địa ở khu vực bến xe Giáp Bát, Hà Nội.

Người nhà nạn nhân cho biết, sáng hôm qua (28/11) người đàn ông này vẫn đi làm bình thường nhưng đến tối cùng ngày không đã thấy về. Vợ của nạn nhân làm nghề đi thu mua đồng nát và đang cùng sinh sống trên địa bàn Hà Nội.

Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an thành phố Hà Nội đã có mặt trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá