Bốn bị can cắt song sắt thông gió trốn khỏi nhà tạm giữ vừa sa lưới

Sau nhiều ngày bỏ trốn khỏi nơi giam giữ của Công an huyện Đắk Tô, 4 bị can đã bị bắt và đưa về Trại tạm giam của Công an tỉnh Kon Tum.

4 bị can cắt cửa thông gió trốn khỏi Nhà tạm giữ Công an huyện Đắk Tô đã bị bắt giữ. Ảnh: VietNamNet
4 bị can cắt cửa thông gió trốn khỏi Nhà tạm giữ Công an huyện Đắk Tô đã bị bắt giữ. Ảnh: VietNamNet
Ngày 1/4, nguồn tin riêng phóng viên cho biết 4 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ Công an huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum vào ngày 22-3 đã bị bắt lại.
Theo đó, 4 bị can là Phạm Văn Sơn (SN 1976, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương); Phan Trường Vinh (SN 1991, trú xã Diên Bình, huyện Đắk Tô); A Mến (SN 2000) và A Thế (SN 1994, cùng trú tại xã Văn Lem, huyện Đắk Tô).  Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng được đưa về Trại tạm giam của Công an tỉnh Kon Tum giam giữ.
Trước đó, 4 đối tượng đã trốn khỏi nhà tạm giữ của Công an huyện Đắk Tô vào ngày 22/3. Trong số này, bị can Phạm Văn Sơn có nhiều tiền án về các tội "Trộm cắp tài sản", "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có" và "Cướp tài sản"; bị can Phan Trường Vinh đang bị tạm giam điều tra về tội "Trộm cắp tài sản"; Còn bị can A Mến và A Thế đang bị tạm giam để điều tra về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá