Bóp cổ cháu bé 5 tuổi rồi dâm ô

Bị cháu Thư phát hiện hành vi trộm cắp, hắn sợ cháu sẽ nói lại với bố mẹ, Thành liền lao đến bóp cổ cháu. Thấy Thư nằm bất động, hắn buông tay ra nhưng nhớ ngay đến những đoạn phim đồi trụy liền thực hiện hành vi dâm ô.

Ngày 16/3, tại xã Cư Huê, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, TAND tỉnh đã mở phiên xử lưu động, xét xử Lê Đình Thành (16 tuổi, ở thôn Đồng Tâm, xã Cư Huê, huyện Ea Kar), do đã gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng giết người, cướp tài sản.

Trước đó, vào chiều 12/12/2008, gia đình anh Nguyễn Ngọc Thùy, cũng ở thôn Đồng Tâm, xã Cư Huê, khi đi làm về thì thấy trong nhà bị mất một bao cà phê gần 40kg.

Cùng đó, đứa con gái lên 5 tuổi của anh Thùy tên là Nguyễn Thị Minh Thư cũng không thấy đâu. Gia đình và hàng xóm nhớn nhác đi tìm. Đến 20h cùng ngày thì họ phát hiện xác cháu Thư ở dưới hầm tự hoại của nhà vệ sinh.

Qua điều tra, ngay chiều ngày hôm sau, Công an huyện Ea Kar và Phòng PC14 - Công an Đắk Lắk đã bắt khẩn cấp Lê Đình Thành.

Tầm hơn 2h chiều hôm đó, khi Thành đi ngang nhà anh Thùy thì thấy cửa mở, trong nhà tivi và đầu đĩa vẫn mở nhưng lại không thấy có ai, hắn bèn đi đến chỗ chất cà phê để lấy trộm.

Bị cháu Thư phát hiện, hắn sợ cháu sẽ nói lại với bố mẹ liền lao đến bóp cổ cháu. Thấy Thư nằm bất động, hắn buông tay ra nhưng nhớ ngay đến những đoạn phim đồi trụy liền thực hiện hành vi dâm ô.

Sau đó, hắn lôi xác cháu Thư ra hầm tự hoại nhà xí bằng bê tông mở nắp, nhét xuống để phi tang. Sau đó, Thành quay vào nhà anh Thùy vác đi một bao cà phê đem bán được 220.000 đồng.

HĐXX tuyên phạt Lê Đình Thành 9 năm tù về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt 12 năm tù giam. Bên cạnh đó, Thành còn phải bồi thường cho gia đình bé Thư gần 40 triệu đồng.

Dư luận cho rằng, hình phạt này là quá nhẹ, không đủ sức răn đe

Theo Nguyễn Trọng
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá