Bóp cổ cô chủ nhà nghỉ để cướp tài sản

Thấy Lan nghỉ ngủ một mình lúc rạng sáng, vị khách nam cao to vờ trả phòng rồi xông vào bóp cổ nạn nhân để cướp tài sản.

Sớm ngày 4/11, chị Lan (23 tuổi, quê Thanh Hóa), chủ một nhà nghỉ trên đường Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân, Hà Nội) mặt tím tái chạy sang hàng xóm kêu cứu việc vừa bị một khách thuê phòng bóp cổ, lấy đi số tài sản gồm xe máy, điện thoại iPhone, laptop cùng nhiều tiền mặt.

Nạn nhân kể, khoảng 20h ngày hôm trước có một khách nam đến thuê phòng nghỉ ở tầng 2. Giấy tờ tùy thân của người này ghi Phạm Xuân Phương (26 tuổi, ở huyện Yên Thành, Nghệ An).

4h hôm sau, khi đang ngủ trên gác xép tầng 1, Lan bất ngờ bị gã khách này xông vào phòng.

Bóp cổ cô chủ nhà nghỉ để cướp tài sản - ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Sau hồi chống cự, cô gái bị hắn ta đánh đập, bóp cổ dẫn đến ngạt thở rồi lịm dần. "Lúc đó chỉ thấy mơ màng, mặt mũi tối sầm và không thở được. Trên tầng cũng có vài khách thuê phòng nhưng em không tài nào kêu cứu được vì tên cướp rất khỏe", nạn nhân nhớ lại.

Hung thủ lục lọi lấy đi nhiều tài sản rồi nhanh chân bỏ trốn.

Lãnh đạo công an quận Thanh Xuân cho biết sau vài tiếng gây án, nghi can Phạm Xuân Phương đã bị bắt khi hắn đang tìm cách bỏ trốn. Toàn bộ tang vật liên quan đến vụ án đã thu hồi lại được.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Nguyễn Hoàng

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá