Bóp cổ vợ đến chết vì nghi có nhân tình

Thấy có nhiều tin nhắn lạ trong điện thoại của vợ, Huỳnh Văn Hận (24 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp, trú quận 12) tra khảo rồi quật ngã chị Nguyễn Hoàng Kim Yến (23 tuổi, vợ Hận), dùng tay siết cổ cho tới khi nạn nhân bất tỉnh.

Nghi can Huỳnh Văn Hận
Nghi can Huỳnh Văn Hận

Công an quận 12 (TP. HCM) cho biết đã bắt giữ Huỳnh Văn Hận (24 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp, trú quận 12) để điều tra về hành vi giết người. Án mạng xảy ra tại một phòng trọ ở khu phố 3, phường Thạnh Xuân (quận 12). Nạn nhân là Nguyễn Hoàng Kim Yến (23 tuổi, vợ Hận).

Theo điều tra, ngày 13/10, sau khi đi làm về Hận gọi vợ vào phòng riêng nói chuyện. Tại đây, 2 người xảy ra cự cãi quyết liệt dẫn đến đánh nhau. Tức giận, Hận bỏ về quê Đồng Tháp để vợ ở một mình. Hai ngày sau, Yến chủ động gọi chồng trở lại TP.HCM để hòa giải và được Hận đồng ý.

Đến trưa 16/10, anh này từ Đồng Tháp trở lại TP.HCM, về phòng trọ nơi vợ chồng thuê nhưng không thấy vợ. Hận điện cho Yến về để nói chuyện.

Trong suốt cuộc trò chuyện, Hận thấy vợ nhận được nhiều tin nhắn qua điện thoại nhưng không thấy trả lời. Nghi “người tình” của vợ nhắn tin nên Hận đã tra khảo rồi giật chiếc điện thoại khiến 2 người cự cãi. Lúc này, Hận quật ngã vợ xuống rồi dùng tay siết cổ đến khi bất tỉnh mới chịu buông ra.

Chính quyền cùng người dân nhanh chóng có mặt đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Gây án xong, Hận đến cơ quan công an đầu thú. Nghi phạm khai kết hôn với nạn nhân hơn một năm. Trong thời gian sống chung, anh ta thấy vợ có những biểu hiện bất thường, hay nhắn tin với trai lạ nên nổi máu ghen rồi ra tay sát hại.

Theo An Phước

Báo Pháp Luật TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá