Bước sa ngã của 'chân dài' nghìn đô

Được Vĩnh tấm tắc khen xinh, gợi ý rủ "đi diễn", nữ tiếp viên quán cà phê hiểu đang được gợi ý tham gia đường dây bán dâm. Cô lập tức nhận lời.

Bước sa ngã của 'chân dài' nghìn đô

Vụ mua dâm ngàn USD: Chân dung tú ông "chị Bảo Bảo"

Bốn chân dài bị bắt quả tang trong đường dây gái gọi "nghìn đô" do Nguyễn Ngọc Vĩnh (biệt danh "chị Bảo bảo") cầm đầu ngồi thu lu trong phòng hỏi cung của Công an quận Đống Đa, Hà Nội. Sau một đêm vật vờ thiếu ngủ, mặt bợt bạt vì thiếu son phấn, các cô không tỏ ra hối hận, hổ thẹn mà trả lời cán bộ điều tra bằng giọng tưng tửng, chỏng lỏn.

Mái tóc nối dài đến nửa lưng nhuộm màu ánh đỏ buộc túm sau lưng, móng tay sơn đỏ chót, Thảo My ban đầu khai là sinh viên một trường nghệ thuật tại TP HCM. Nhưng trước những câu hỏi của điều tra viên nhiều kinh nghiệm, cô gái thừa nhận không được học hành đến nơi đến chốn. Ba năm qua, cô rời quê Bến Tre vào Sài Gòn làm tiếp viên ở quán cà phê.

"Em sống không cố định, nay chỗ này mai chỗ khác ở nhiều quán, lương 2 triệu đồng một tháng", My khai.

Theo My bảo quen "chị Bảo Bảo" trong lần anh ta đến quán cà phê và tấm tắc khen cô xinh. Tán chuyện một hồi, người này gợi ý: “Hôm nào bé “đi diễn” với chị nha”, rồi để lại số điện thoại. My hiểu "đi diễn” tức là ngồi với khách, đi uống rượu, đi chơi và có thể cả bán dâm.

"Vì chưa ra Hà Nội lần nào, nên em cũng muốn biết. Đây là lần đầu tiên em đi bán dâm theo môi giới", My khai.

Cũng như My, cả 3 cô gái còn lại đều lặp điệp khúc: “Đây là lần đầu tiên em “đi diễn” theo lời mời của “chị Bảo bảo” hoặc mới quen "má mì" này một tháng gần đây. Tuy nhiên theo cán bộ điều tra, họ từng bán dâm rất nhiều lần.

Quá trình điều tra xác định, khi dẫn 4 "chân dài" ra Hà Nội, "chị Bảo Bảo" nhắn tin với nhóm khách mua dâm: "Đoàn làm phim đang có mặt tại Hà Nội, giá 200-2.000 USD".

Ngày 14-12, 4 người đàn ông đi xe BMW gặp nhóm bán dâm và cùng ăn uống tại một khách sạn... Và khi 4 cặp đôi đang hành lạc đã bị cảnh sát bắt quả tang. Trong các cô gái, My chưa kịp nhận tiền bán dâm...

Theo cơ quan điều tra, 4 người đàn ông mua dâm đều thuộc hàng đại gia ở Hà Nội. Hiện, những khách làng chơi bị phạt hành chính mỗi người từ 500.000 đến 1.000.000 đồng.

4 cô gái bị đưa về trại phân loại Lộc Hà để giáo dục nhân phẩm.

Theo Vnexpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá