Buổi trưa kinh hoàng của người phụ nữ bị cưỡng hiếp

Mặc cho nạn nhân van xin, yêu râu xanh lớp 11 vẫn cầm cuốc bổ vào người chị này, rồi giở trò đồi bại, cướp tài sản.

Trưa 23/11, tại khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), chị Luyến, nạn nhân vụ cướp của, hiếp dâm, giết người đang được chồng chăm sóc. Mái tóc dài đã bị cắt ngắn, cánh tay phải bó bột cùng với nhiều vết thương vùng bụng, sau gáy.

Các bác sĩ cho hay, sau khi vùng đầu ổn định, chị Luyến cần phải truyền máu để phẫu thuật cánh tay phải bị gãy phần xương trụ. Anh Đang, chồng chị đang phải hỏi khắp nơi để vay tiền mua hai đơn vị máu truyền cho vợ.

Đôi môi nứt nẻ, chị Luyến kể lại buổi trưa định mệnh của 5 ngày trước. Vợ chồng chị có mảnh ruộng trồng khoai, ngô nên sáng nào chị cũng ra làm đồng.

Sáng 18/11, sau khi cho con út mới hơn một tuổi ăn uống, chị để con cho chồng trông rồi đạp xe ra ruộng khoai cách nhà 1 km. Khu vực này nằm giữa hai cánh đồng nên khá vắng vẻ.

"Tôi để cái cuốc gần mép ruộng và lúi húi làm thì bất ngờ bị một nhát đánh như trời giáng từ phía sau", chị Luyến kể và cho biết lúc đó lịm đi.

Hơn một giờ sau, tỉnh lại và thấy đầu đau, quần bị tụt ra, chị khóc. Chưa kịp hoàn hồn, một thanh niên dựng xe đạp trên bờ ruộng, chạy đến, cầm hai chân chị lôi vào gần chỗ trồng ngô. “Tôi van xin cậu ta tha cho tôi vì tôi còn 3 đứa con nhỏ dại nhưng kẻ này không đếm xỉa đến”, chị Luyến nghẹn ngào nói.

Theo lời nạn nhân, kẻ thủ ác cầm cuốc bổ vào chị. Gã tra hỏi chị có tiền để trong xe hay không rồi tiếp tục giở trò đồi bại. “Lúc đó, tôi đã nghĩ không còn cơ hội gặp lại các con mình nữa. Nó ác quá”, chị Luyến nức nở. Anh Đang xoa nhẹ chỗ đau vùng gáy và thái dương chị Luyến như muốn vợ nén xúc động.

Giọng buồn bã, anh Đang cho biết, thường ngày khi ra ruộng, đến trưa là chị về nhà vì phải cho con mới hơn một tuổi, ăn uống đi ngủ. "Hơn 11h tôi điện thoại mấy cuộc cho cô ấy nhưng đều được báo là không liên lạc được”, anh nói và bảo, chỉ nghĩ máy của chị hết pin. Hơn 12h, thấy chị Luyến vẫn chưa về, ruột gan cồn cào, anh bảo con trai trông em rồi chạy ra ruộng khoai.

Đến nơi, anh thấy chiếc xe đạp dựng đó nên tưởng vợ đang nói chuyện với người quen. Vào sâu bên trong, anh Quang phát hiện thanh niên lạ mặt đang sàm sỡ vợ mình nên hô hoán. Tên này hoảng hốt bỏ chạy cùng chiếc xe đạp. Sau nửa tiếng nhờ người dân giúp đỡ, anh Quang đã bắt được nghi phạm giao công an xã và đưa vợ đi cấp cứu.

Nghi phạm là Nguyễn Văn Đại (16 tuổi), học lớp 11. Đại khai, thường đi tắt qua cánh đồng để về nhà và thấy chị Luyến một mình ở ruộng nên nảy sinh tội ác. Đại đã dùng cuốc bổ từ phía sau rồi giở trò đồi bại, lấy chiếc điện thoại, tắt nguồn. Sợ chị Luyến khi tỉnh sẽ tố giác, sau khi về nhà, Đại đạp xe quay lại hiện trường hòng “diệt khẩu”.

Công an huyện Sóc Sơn đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Đại để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản và hiếp dâm.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Theo Việt Dũng
Ngôi Sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá