Cả làng truy đuổi người phụ nữ nghi thôi miên

TPO - Cho rằng người phụ nữ không quen biết tìm đến nhà thôi miên hòng cướp tài sản của mình, ông Khương kêu gọi hàng trăm người trong làng cùng truy đuổi đòi hành hung đối tượng này.

Hàng trăm người dân đuổi bắt người phụ nữ nghi là thôi miên ông Khương
Hàng trăm người dân đuổi bắt người phụ nữ nghi là thôi miên ông Khương
Ngày 18/4, hàng trăm người dân ở xóm Chợ Chùa (xã Diễn Hạnh, huyện Diễn Châu, Nghệ An) đã vây bắt một người phụ nữ được cho là chuyên vào nhà thôi miên lừa lấy tiền của người dân.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h (ngày 18/4), một người phụ nữ đi xe máy tới nhà ông Nguyễn Văn khương (trú xóm 10, xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu). Khi vào nhà, người phụ nữ nhìn chằm chằm vào mặt gia chủ và đòi vay 20 triệu đồng để cho con đi nước ngoài.
Bởi từng là nạn nhân của những kẻ thôi miên nên ông Khương không nói gì mà quay vào nhà lấy một củ tỏi bỏ vào túi áo. Khi quay lại thấy đối tượng đã bỏ chạy, người đàn ông này hô hoán người dân trong xóm truy bắt.
Mọi người đuổi tới xóm Chợ Chùa, xã Diễn Hạnh thì bắt được đối tượng. Hàng trăm người dân định vào đánh người phụ nữ này nhưng công an xã Diễn Hạnh có mặt kịp thời để giải tán đám đông, đồng thời đưa người phụ nữ kể trên về trụ sở.

Tại cơ quan công an, người phụ nữ khai nhận là B.T.B, (ngụ xã Diễn Bích) hiện đã có chồng và 2 con.
Công an huyện Diễn Châu đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá