Cà Mau: Gia đình bị cáo đánh lộn gia đình bị hại 

TP - Nghi ngờ các bị cáo cố tình vắng mặt để kéo dài quá trình xét xử, gia đình các bị cáo đã đánh người nhà gia đình bị hại, khiến lực lượng cảnh sát bảo vệ và TAND phải lập biên bản vụ việc.

Vụ lộn xộn xảy ra lúc cao điểm làm mất trật tự công cộng
Khoảng 10h30 ngày 14/4/2005, trong khi Thư ký phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án tai nạn giao thông đường thủy xảy ra tại ấp Lê Giáo, xã Biển Bạch Đông (huyện Thới Bình), điểm danh 3 bị cáo được tại ngoại lại thấy vắng mặt 1 bị cáo.

Dù chưa rõ lý do vắng mặt nhưng gia đình bị hại nghi ngờ các bị cáo cố tình vắng mặt để kéo dài quá trình xét xử, nên hai bên có lời qua tiếng lại. Gia đình các bị cáo đánh người nhà gia đình bị hại, khiến lực lượng cảnh sát bảo vệ và TAND phải lập biên bản vụ việc.

Nhưng gia đình bị cáo vẫn tiếp tục rượt gia đình bị hại đánh, gây mất trật tự kéo dài đến 12 giờ. Cảnh sát 113 công an Cà Mau phải áp giải những người gây rối trật tự về Công an phường 5 (TP Cà Mau) giải quyết.

Nguyễn Tuyết Lạnh- con của nạn nhân Nguyễn Văn Rở đã chết trong vụ tai nạn, bức xúc: Các bị cáo Nguyễn Thanh Phú là con gia đình khá giả. Bị cáo Nguyễn Văn Nhiệm là công an viên, Trần Minh Châu, nguyên Bí thư chi bộ đã cố tình không cứu người trong trường hợp khẩn cấp và che giấu tội phạm đã gây ra cái chết oan ức, đau đớn cho cha ruột cô là ông Nguyễn Văn Rở.

Vụ án tai nạn giao thông đường thủy đã xét xử sơ thẩm, phúc thẩm nhiều lần nhưng phải xét xử lại. Phía gia đình các bị cáo cố tình vắng mặt để gia đình nạn nhân đi lại nhiều lần, tốn kém.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng