Ca sĩ Hồng Hải quan hệ thế nào với Bùi Tiến Dũng?

TP - Hiện một số người của PMU 18 vẫn còn nhớ, khoảng năm 2000-2001, PMU 18 mời ca sĩ Hồng Hải tham gia dựng chương trình văn nghệ chào mừng những ngày lễ lớn.

Căn hộ mà Hồng Hải đang sinh sống

Theo nguồn tin của Tiền phong, vào khoảng năm 1999 có một ca sĩ tên L (ở một đoàn nghệ thuật) cùng một nhóm nghệ sĩ thường xuyên có giao lưu văn nghệ với  PMU18.

Những lần giao lưu đó đã để lại ấn tượng cho cả hai bên. PMU18 coi các ca sĩ như “người nhà” và thường xuyên mời họ tham gia các buổi lễ của đơn vị như tổng kết, khởi công, khánh thành dự án.

Một lần, ca sĩ L bận công tác trong khi Bùi Tiến Dũng lại có nhu cầu “biểu diễn” nên L đã cung cấp số điện thoại của Hải cho ông Dũng. Và từ đó Bùi Tiến Dũng đã quen ca sĩ Hồng Hải.

Ca sĩ Hồng Hải sau đó đã tham gia nhiều chương trình ca nhạc trong các lễ khởi công, khánh thành dự án của PMU18.

Tuy nhiên việc biểu diễn ca nhạc của Hồng Hải lại được “ký hợp đồng” thông qua Cty Bắc Nam do Nguyễn Việt Dũng (chồng BTV Nhật Lệ ở Đài Truyền hình làm Giám đốc).

Hiện một số người của PMU 18 vẫn còn nhớ vào năm 2000-2001, để tổ chức chương trình ca nhạc chào mừng các ngày lễ lớn, PMU 18 mời ca sĩ Hồng Hải tham gia dựng chương trình văn nghệ.

Hồng Hải đứng ra mời một số ca sĩ cùng tham gia trong đó có cả bạn trai của cô tên T. Được biết chương trình văn nghệ này sau đó đã giành giải cao của ngành GTVT... Và theo như ca sĩ này khai báo tại cơ quan CA thì từ đó đến nay không gặp lại Bùi Tiến Dũng. (?)

Cô ca sĩ giàu có

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cuối cùng chúng tôi cũng tìm đến được toà nhà Sông Đà số 162 A đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Khi được biết chúng tôi tìm nhà ca sĩ Hồng Hải, bảo vệ khu nhà chỉ ra ngay phòng 507.

Chiếc Ford EVEREST có BKS 29X-9478 đỗ ngay trước chung cư được người bảo vệ cho biết đó là xe của Hồng Hải. Chiếc xe này luôn thường trực một tài xế để chở ca sĩ Hồng Hải.

Được biết chủ sở hữu chiếc xe có tên Nguyễn Ngọc Toàn (trú tại 2N35 ngõ 189 Giảng Võ, Hà Nội). Chuyến công tác mới đây nhất là chuyến đi Sapa.

Hồng Hải mới về Hà Nội vài ngày trước khi bị cơ quan điều tra triệu tập. Tuy nhiên nhiều người sống tại khu chung cư thấy ca sĩ Hồng Hải thường xuyên được đưa rước bằng một chiếc xe Lexus LS 430 màu đen trị giá hàng tỷ đồng.

Được biết chiếc Lexus này Hồng Hải đã trả lại người yêu, tên là Tr - Giám đốc một Cty thuộc ngành than.

Về căn hộ số 507, được biết căn hộ này có diện tích khoảng 55m2, được một người bỏ ra 600 triệu đồng mua tặng. Hiện cơ quan điều tra đang làm rõ ai đã bỏ tiền mua căn hộ nói trên.

Hồng Hải về làm cư dân tại khu chung cư được khoảng một năm nay. Trước đó, gia đình của Hồng Hải đã chuyển từ Thái Nguyên về một căn nhà tại Thành Công, Đống Đa, Hà Nội được vài năm nay. 

 Nhóm PVĐT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng