Ca sỹ Châu Việt Cường không hiếp dâm nữ sinh

TP - Ngày 15-5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã gửi thông báo về việc không ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về hành vi hiếp dâm tới ca sỹ Châu Việt Cường, người bị nữ sinh P.C.N (SN 1994, học sinh lớp 12 ở Hải Phòng) tố cáo.

Ca sỹ Châu Việt Cường không hiếp dâm nữ sinh

> Nữ sinh lớp 12 rút đơn tố cáo ca sĩ Châu Việt Cường

Ca sĩ Châu Việt Cường và nữ sinh tố anh hiếp dâm
Ca sĩ Châu Việt Cường và nữ sinh tố anh hiếp dâm.
 

Như Tiền Phong đã đưa tin, trước đó, P.C.N gửi đơn tới cơ quan công an tố: Ngày 9-2, nữ sinh này đến thăm nhà ca sỹ Châu Việt Cường ở khu đô thị Đền Lừ, quận Hoàng Mai. Tại đây, P.C.N đã bị chàng ca sỹ đe dọa “dùng dao xé rách quần áo nếu không cho quan hệ”, rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi tiếp nhận đơn của P.C.N, CQĐT đã mời cả nữ sinh này và ca sỹ Châu Việt Cường lên trụ sở cơ quan công an. Quá trình làm việc, cảnh sát phát hiện một số điểm mâu thuẫn trong lời khai của P.C.N và ca sỹ Châu Việt Cường một mực khẳng định việc anh này và nữ sinh N. quan hệ với nhau là hoàn toàn tự nguyện, ca sỹ này còn cho biết hai người đã “quan hệ” 2 lần trong buổi chiều 9-2.

Khi CQĐT đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc thì nữ sinh P.C.N và gia đình đã có đơn bất ngờ đề nghị CQĐT cho rút đơn kiện ca sỹ Châu Việt Cường.

Sau một thời gian xác minh, ngày 14-5, Công an quận Hoàng Mai đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự, vì không đủ căn cứ xác định ca sỹ Châu Việt Cường phạm tội hiếp dâm.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng