Các 'đào' nộp 500.000/tháng để 'đi khách' tự do

TPO - Đại cho phép các “đào” trong tiệm mát xa của mình được phép tổ chức mua bán dâm. Mỗi tháng, các “đào” phải nộp cho chủ chứa 500.000 đồng và được tự do “đi khách”...

Các bị cáo trong phiên tòa
Các bị cáo trong phiên tòa

Các bị cáo trong phiên tòa
Các bị cáo trong phiên tòa.

Sáng 8-1, TAND TP Hà Nội mở toà xét xử đường dây chứa gái mại dâm đối với ba bị cáo Vương Thị Luyến (SN 1960, ở quận Long Biên), Lê Thị Liên (SN 1976) và Hồ Văn Đại (SN 1962) cùng ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo cáo buộc, do nhận thấy việc kinh doanh mát xa đơn thuần không đem lại lợi nhuận cao, Luyến bàn bạc với Liên, Đại cho phép các “đào” trong tiệm mát xa của mình được phép tổ chức mua bán dâm.

Theo đó, mỗi “đào” phải nộp 500.000 đ/tháng. Giá bán dâm sẽ do những nhân viên này thoả thuận với khách hàng. Để hoạt động trên được trơn tru, Liên đưa ra yêu cầu, quy định chặt chẽ. Mọi hoạt động đều được Hồ Văn Đại giám sát.

Sau hơn hai tháng chuyển nghề, Luyến và đồng phạm đã bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ vào giữa năm 2012.

Tại phiên xử, các bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình, và cho rằng, do muốn làm giàu nhanh nên đã phạm tội.

Xem xét toàn diện vụ án, Toà tuyên phạt bị cáo Luyến 5 năm tù. Nhẹ hơn 6 tháng là mức án của Liên, bị cáo đại nhận mức án 4 năm tù. Cả ba bị cáo đều bị truy tố cùng tội danh Chứa mại dâm, quy định tại Điều 254 BLHS.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá