Các nàng kiều 9x tại 'động quỷ' Đà thành

Sau khi được mời về trụ sở CAQ Hải Châu (Đà Nẵng) làm việc, Nguyễn Hữu Sơn vẫn một mực kêu oan. Nhưng trước những bằng chứng cơ quan CA thu thập được cùng những lời “tố cáo” của các cô gái bán dâm về “chế độ hà khắc” do Sơn áp đặt, CAQ đã lật mặt được “tú ông” ma mãnh này.

Các nàng kiều 9x tại 'động quỷ' Đà thành

> Triệt phá 'nghiệp đoàn' mại dâm ở Đà thành

 

Số gái mại dâm trong đường dây của Nguyễn Hữu Sơn tại CAQ Hải Châu.
Số gái mại dâm trong đường dây của Nguyễn Hữu Sơn tại CAQ Hải Châu. .

Theo khai nhận của các đối tượng, tối 1-10, sau khi Nguyễn Tuấn Dũng (1975, TT tổ 2, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng) điện thoại nhờ tìm giúp 2 gái bán dâm để mua dâm Nguyễn Minh Nhật đã liên lạc với Nguyễn Hữu Sơn để hỏi giúp Dũng. Sau khi hai bên thống nhất giá cả, 22 giờ 30 cùng ngày, Sơn trực tiếp đưa 2 gái bán dâm là H. và Ph. đến khách sạn N.H trên đường Nguyễn Hữu Thọ theo yêu cầu của khách.

 Thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hữu Sơn.
Thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Hữu Sơn..

Trước đó một ngày (23 giờ ngày 30-9), khi có 3 khách nam lưu trú tại nhà nghỉ G.K. (trên đường Hồ Nghinh, Q. Sơn Trà) có nhu cầu mua dâm và yêu cầu Út (Bảy) tìm gái, Út đã điện cho Sơn thì Sơn đưa 3 gái bán dâm là Châu Kiều O. (1996, quê An Biên, Kiên Giang), V. và L. (chưa xác định lai lịch) đến khách sạn. Theo thỏa thuận giữa Út với khách, O. sẽ “đi khách” với giá 700.000 đồng/lượt, còn V. và L. sẽ có giá 1,5 triệu đồng/ “tàu nhanh”.

Đến sáng 1-10, Út trực tiếp thu của 3 khách 3,7 triệu đồng, sau đó đưa cho Sơn 2,9 triệu đồng, giữ lại 800 ngàn đồng tiêu xài. Các đối tượng còn khai nhận, dưới sự điều khiển của Sơn, trong thời gian từ năm 2011 đến nay đã nhiều lần đưa gái bán dâm đến các khách sạn, nhà nghỉ như N.H., Th. Đ., T.L1, TL2 (Q. Hải Châu), G.K,... (Q. Sơn Trà) và một số quán karaoke khác trên địa bàn phục vụ khách, sau đó trực tiếp thu tiền. Một số trường hợp, khi thỏa thuận được giá cao hơn, các đối tượng này sẽ trục lợi riêng phần chênh lệch và cũng chỉ chia cho gái bán dâm số tiền như đã thỏa thuận từ trước.

Lấy lời khai của các đối tượng trong đường dây;...
Lấy lời khai của các đối tượng trong đường dây;....

Các gái bán dâm cho biết, khi sống tại karaoke Đêm Hồng, các cô phải làm việc với áp lực cao và hoàn toàn lệ thuộc vào sự điều khiển của Sơn. Cụ thể, khi có yêu cầu của khách bất cứ thời gian nào trong ngày các cô cũng phải nghe điện thoại và đến địa điểm theo yêu cầu. Nếu không nghe điện thoại bị phạt 200-500 ngàn đồng, nếu không đi cũng bị phạt từng đó.

Chưa dừng lại ở đó, Sơn còn áp đặt một quy định rất hà khắc là nếu các cô gái này khi phục vụ khách hát karaoke, nếu tự ý thỏa thuận “bay” mà không thông qua Sơn hoặc tự ý đi ra ngoài mà không xin phép sẽ bị phạt 1 triệu đồng, thậm chí bị đánh. Nguyễn Thị L. cho biết: “Em vào làm chỗ chú Sơn được gần 1 năm nay và đã 2 lần bị đánh vì đi chơi với bạn bè mà không xin phép, ngoài ra còn bị phạt nhiều lần”.

Ngoài ra, để duy trì đường dây mại dâm này, Sơn “thanh lọc”, loại bỏ gái “quá đát” và tuyển chọn những cô gái trẻ, nhất là gái dưới 18 tuổi. Vào các dịp cao điểm như mùa du lịch, lễ hội, đường dây của Sơn có thể lên đến hơn 20 cô gái phục vụ bán dâm cho khách làng chơi, thậm chí cả khách du lịch nước ngoài. Ngoài ra, Sơn còn trang bị thêm 3 xe máy làm phương tiện đi lại để gái bán dâm tự đến những nơi khách yêu cầu khi Sơn và các đối tượng không thể chở đi được.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng úy Trần Công Toàn - Đội phó Đội CSĐTTPVTTXH CAQ Hải Châu cho biết, đường dây mại dâm do Nguyễn Hữu Sơn cầm đầu đã lợi dụng một số nhà nghỉ, khách sạn để làm nơi hoạt động. Một số đối tượng trong đường dây rất tinh vi, sử dụng sim điện thoại rác để liên lạc, khi cần thiết sẽ “cắt đuôi” để tránh bị CQĐT phát hiện.

Trong khi đó, hầu hết các cô gái tham gia trong đường dây mại dâm này đều ở ngoại tỉnh đến và không có trình độ, nghề nghiệp ổn định nhưng lại muốn có thu nhập cao nên vào làm tại các quán karaoke, sau đó thành gái bán dâm. Một số cô cho biết, chỉ định làm một thời gian ngắn để kiếm chút vốn lận lưng rồi quay về quê, nhưng khi đã vào đường dây này thì không dễ gì dứt ra được.

Căn cứ vào các chứng cứ và tài liệu thu thập được, Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hữu Sơn và Nguyễn Minh Nhật về hành vi môi giới mại dâm. Đồng thời, tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ các đối tượng còn lại trong đường dây mua bán dâm này.

Theo Anh Tuấn
Công an Đà Nẵng

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá