Cách chức trưởng khoa do sống cùng lúc với 3 phụ nữ

Mặc dù đã có vợ và 2 con nhưng trưởng khoa trung tâm y tế huyện Tân Trụ (Long An) đã nói dối để chung sống như vợ chồng với 2 người phụ nữ khác.

Cách chức trưởng khoa do sống cùng lúc với 3 phụ nữ

Bác sĩ Nguyễn Thị Ngoan, Giám đốc trung tâm y tế huyện Tân Trụ (Long An) thông báo kết quả giải quyết tố cáo của công dân, công bố quyết định số 343/QĐ.TTYT của Trung tâm y tế kỷ luật với hình thức: Cách chức trưởng khoa vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc trung tâm y tế đối với bác sĩ Nguyễn Văn Thịnh, SN 1978, ngụ xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ. Quyết định kỷ luật còn nêu rõ, kéo dài thời hạn nâng lương 12 tháng và bố trí việc làm khác.

Kết quả xác minh đơn tố cáo của chị Đặng Thị Kim Hương, SN 1978, ngụ ấp Tân Bình, thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, kinh doanh tự do là đúng sự thật, việc bác sĩ Thịnh lừa tình còn nhận một số tài sản khác đã làm ảnh hưởng đến tư cách của cán bộ và người đảng viên.

Bác sĩ Thịnh đã có vợ 2 con hiện đang sinh sống tại xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ. Nhưng đến tháng 5/2013, bác sĩ Thịnh nói dối với chị Kim Hương hiện ly thân với vợ và đang chờ ly hôn, ý định của ông bác sĩ là muốn gạ tình cô gái vừa đẹp lại vừa có tài sản.

Sau nhiều lần đến thăm gia đình chị Hương, bác sĩ hứa sẽ cưới chị làm vợ nên hai người tổ chức đi du lịch ở Hạ Long, Vũng Tàu, Mũi Né… sống như vợ chồng.

Trước đó, vào tháng 4/2013, bác sĩ Thịnh còn có quan hệ tình cảm như vợ chồng với chị Đ.T.H.Đ, nguyên y sĩ xã Bình Tịnh, huyện Tân Trụ.

Khi cơ quan phát giác, bác sĩ Thịnh chối tội và còn có tác động để chị Đ. phải nghỉ việc. Trong kiểm điểm lần này, bác sĩ Thịnh đã thừa nhận là đã có mối quan hệ tình cảm với cả hai người.

Theo Tâm Tâm

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng