Cái chết bí ẩn của 2 người chăn vịt

TP - Sáng 21-9, người dân đi làm đồng phát hiện thi thể 2 người chết nổi lên mặt nước dưới sông Nước Cạn (đã bị lũ lụt bồi lấp không còn chảy) ngay giữa cánh đồng Cầu Máng (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa).

Hai thanh niên bị chết là Lê Quang Trung (15 tuổi, ở xã Nghĩa Thương) và Thương (chưa xác định được họ, 35 tuổi, ở Bình Định). Thi thể hai nạn nhân được phát hiện trong tình trạng tím tái, miệng chảy đầy máu, vùng mặt có nhiều vết bầm nổi dưới hồ nước. Được biết, Trung và Thương đang chăn vịt thuê cho gia đình anh Trần Thắng (45 tuổi, xã Nghĩa Điền, Tư Nghĩa).

Trước đó, chiều 20-9, người dân đi làm đồng vẫn còn thấy hai người nói chuyện vui vẻ, không có dấu hiệu bất thường. Hiện trường là một đoạn sông ngắn, nước không chảy nằm giữa cánh đồng, xác hai nạn nhân nằm cách nhau 5m, trên bờ có 1 bao tải đựng hai chai nước. Ông Trần Thanh Tịnh, Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Thương cho biết, đoạn sông này khá cạn và tại nơi xảy ra sự việc rất nhiều người dân hay tắm, chưa bao giờ xảy ra chết đuối. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng