Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia

Ổ nhóm trộm cắp quốc tịch Colombia này đã gây án ở hơn 30 quốc gia, thế nhưng cảnh sát quốc tế đều bó tay, cho đến khi chúng liên tiếp gây ra các vụ trộm cắp ở Hà Nội. Vậy từ đâu Cảnh sát hình sự nhận diện được các đối tượng?

Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 1 Chủ nhân của chiếc xe này đang vào ngân hàng rút tiền mà không hề biết rằng đã bị một ổ nhóm trộm cắp chuyên nghiệp người nước ngoài rình rập bên ngoài.
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 2 Đội mũ che gần kín mặt, đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp người Colombia đang chờ đợi "con mồi" để hành động. Tất cả đều được ghi lại nhờ camera giám sát...
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 3 Khi chiếc xe di chuyển, các đối tượng ngay lập tức bám theo bằng xe máy
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 4 Lựa cơ hội, chúng dùng vật nhọn đâm xẹp lốp ô tô, lừa khổ chủ vào cái bẫy giăng sẵn, nhân đó trộm cắp tài sản
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 5 Từ những hình ảnh thu thập được, cùng với việc áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng đã tìm ra nơi ẩn náu của nhóm đối tượng trộm cắp xuyên quốc gia này.
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 6 Tại một căn phòng cho thuê trong khu đô thị Ciputra, Công an đã thu giữ một số lượng lớn tiền mặt, các đối tượng chia nhau sau khi trộm cắp thành công số tiền 1,6 tỷ đồng.
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 7 Những cọc tiền còn nguyên tem niêm phong của ngân hàng được cuốn trong hai chiếc quần bò. Chỉ chậm một phút, có lẽ sẽ khó để bắt được các đối tượng.
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 8 Chỉ tính riêng tại Việt Nam, chúng đã ra tay trộm cắp trót lọt 12 vụ, rải khắp các tỉnh thành.
Camera buýt nhanh BRT lật mặt nhóm siêu trộm Colombia - ảnh 9

Theo An Ninh Thủ Đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng