Cán bộ ban phòng chống tham nhũng tự tử

Đang công tác tại Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh, Phó chánh văn phòng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai - bà Hoàng Thị Phương đã bất ngờ treo cổ tự tử tại nhà.

Cán bộ ban phòng chống tham nhũng tự tử

Hiện trường vụ tự tử
Hiện trường vụ tự tử.

Khoảng 19h ngày 30-10, con trai bà Hoàng Thị Phương (49 tuổi, trú 225/46 Phạm Văn Đồng, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai, hiện đang là Phó chánh văn phòng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai) phát hiện mẹ treo cổ trong buồng ngủ. Người con lập tức vừa la lớn kêu cứu đồng thời tháo dây ra khỏi cổ mẹ tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước đó.

Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cái chết của bà Phương không có dấu hiệu tội phạm. Đến sáng nay (31-10), lễ viếng cho người quá cố đã được tổ chức.

Theo nhiều người quen của nạn nhân cho biết, chồng bà Phương mất đã lâu. Hiện bà sống cùng hai người con.

Hàng xóm cho biết, nạn nhân có lối sống rất chan hòa, mẫu mực, giản dị. Chồng bà mất sớm, để lại hai người con. Một nách kẹp hai con nhưng bà vẫn nuôi con ăn học đến nới đến chốn.

Đồng nghiệp của bà Phương nghe tin này đã tỏ ra khá bất ngờ bởi buổi sáng cùng ngày bà vẫn đi làm bình thường, chỉ có buổi chiều không thấy đến cơ quan.

Bà Hoàng Thị Phương trước đây là chánh văn phòng UBND huyện Chư Pah (Gia Lai), tiếp đó được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch HĐND huyện Chư Pah. Bà được điều động về Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Gia Lai cách đây 3 năm.

PV (Tổng hợp)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá