Can đánh nhau, 5 người bị chém xối xả

Mâu thuẫn trong quán hát karaoke, một nhóm côn đồ khoảng 10 người dùng dao, mã tấu… truy lùng, chém bị thương nhiều người.

Quán cà phê - karaoke nơi xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên
Quán cà phê - karaoke nơi xảy ra mâu thuẫn giữa 2 nhóm thanh niên

Công an huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội, cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc một nhóm côn đồ dùng hung khí chém bị thương nhiều người trên địa bàn xã Hồng Minh (Phú Xuyên, Hà Nội). Sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 17/7, tại quán cà phê – karaoke A.N (xã Hồng Minh, Phú Xuyên).

Hai nhóm thanh niên cùng đến quán hát đã xảy ra cãi cự. Khi một trong hai nhóm ra về, thì nhóm còn lại liền gọi điện thoại cho một số người khác “cầu cứu”. 15 phút sau, một nhóm khoảng 10 thanh niên mang theo dao, mã tấu đến đuổi theo nhóm thanh niên kia.

Khi đến địa phận thôn Phù Bật (xã Hồng Minh, Phú Xuyên), các đối trên lùng xục, gây ẩu đả khiến 5 người bị thương và nhiều người dân hoảng sợ.

Ông Nguyễn Tất Thắng – Phó Chủ tịch xã Bình Minh xác nhận thông tin trên và cho hay, sau khi nhận được thông tin của trưởng thôn Phù Bật, ông cùng lực lượng công an xã xuống hiện trường chỉ đạo giải quyết sự việc, đồng thời cho những nạn nhân bị thương đến trạm Y tế xã sơ cứu.

Thượng tá Đặng Ngọc Hân – Phó Trưởng công an huyện Phú Xuyên cho hay, sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phú Xuyên đã kết hợp cùng công an xã Hồng Minh, Viện Kiểm sát huyện để làm rõ sự việc.

Thượng tá Hân cũng cho biết, về tài sản bị thiệt hại của người là không lớn, một vài nhà dân bị vỡ cửa kính, tuy nhiên hành vi của nhóm người này mang tính chất côn đồ, nên Công an huyện Phú Xuyên sẽ củng cố hồ sơ và xử lý nghiêm.

Hiện công an huyện Phú Xuyên đã khoanh vùng các đối tượng, xác định rõ được 3 đối tượng và đã cho triệu tập các đối tượng để điều tra.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng