Vụ Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hà Tây “đánh rơi” 1,4 tỷ đồng:

Cảnh cáo về Đảng đối với ông Nguyễn Bá Thường

TP - Liên quan đến vụ ông Nguyễn Bá Thường - Giám đốc KBNN Hà Tây - “đánh rơi” 9 số tiết kiệm trị giá 1,4 tỷ đồng và 22 phong bì có ghi số tiền gần 100 triệu đồng.

Sau khi Bộ trưởng Bộ Tài chính Vũ Văn Ninh ký quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Bá Thường, Tổng Giám đốc KBNN T.Ư cũng đã có quyết định kỷ luật cảnh cáo đối với ông Trần Bá Toàn - Phó GĐ KBNN Hà Tây.

Tỉnh ủy Hà Tây đã chỉ đạo Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy làm rõ sai phạm của hai cán bộ này và đưa ra hình thức kỷ luật về Đảng.

Ngày 15/11/2006, UBKT Tỉnh ủy Hà Tây đã ban hành Quyết định số 34/QĐ-UBKT kỷ luật ông Nguyễn Bá Thường với hình thức cảnh cáo. Cùng ngày, UBKT Tỉnh ủy Hà Tây cũng ban hành Quyết định 36/ QĐ- UBKT kỷ luật ông Trần Bá Toàn - Phó Giám đốc KBNN Hà Tây với hình thức cảnh cáo.

Được biết, sau khi Tỉnh ủy Hà Tây kỷ luật ông Thường và ông Toàn, Bộ Tài chính và KBNN T.Ư sẽ xem xét để tiếp tục có các hình thức kỷ luật đối với hai cán bộ này. Trước đó, trao đổi với Tiền phong, một quan chức của Bộ Tài chính cho biết, dự kiến ông Nguyễn Bá Thường sẽ phải thôi chức Giám đốc KBNN Hà Tây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá