Cảnh sát 113 giải cứu một gia đình bị khống chế

TP - Chiều 13/8, Công an quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, cho biết đang tạm giữ Lê Văn Bun (24 tuổi, quê An Giang) và Đỗ Văn Chúc (37 tuổi, quê Kiên Giang) để điều tra làm rõ việc hai đối tượng này dùng hung khí khống chế gia đình ông N.V.A (47 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Lúc 18 giờ ngày 12/8, hai đối tượng trên cầm dao và tuýp sắt xông vào nhà ông N.V.A uy hiếp, khóa trái cửa để khống chế cả gia đình ông. 

Hai đối tượng này đã có hành động nguy hiểm, đe dọa hạ sát cả gia đình nếu những người trong gia đình ông A. không chấp hành theo yêu cầu của chúng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phản ứng nhanh 113 - Công an TP Hồ Chí Minh nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phối hợp với lực lượng công an địa phương để giải cứu gia đình ông A. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ Cảnh sát 113 đã nhanh chóng tiếp cận căn nhà. Sau khoảng 10 phút thương lượng bất thành, ba chiến sĩ đã tiếp cận khống chế bắt giữ thành công hai đối tượng hung tợn, giao cho công an địa phương. 

Do chống cự với hai đối tượng, ông A. đã bị chém vào người, thương tích nặng. Ngay sau đó, các chiến sĩ công an đã đưa ông A. đến bệnh viện gần đó để cấp cứu. Tại hiện trường, công an thu giữ một con dao bầu dài khoảng 30 cm và một tuýp sắt dài khoảng 40 cm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá