Cảnh sát 113 tóm 9X vận chuyển lượng ma túy “khủng”

TPO - Phát hiện Cảnh sát 113, nam thanh niên hoảng sợ quay đầu xe bỏ chạy. Thấy có dấu hiệu khả nghi, lực lượng cảnh sát đã đuổi theo, kiểm tra phát hiện trong cốp xe người này đầy heroin, ma túy tổng hợp.

Cảnh sát 113 kiểm tra xe máy Sơn phát hiện lượng ma túy “khủng”.
Cảnh sát 113 kiểm tra xe máy Sơn phát hiện lượng ma túy “khủng”.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h35 sáng 19/1, trên đường Nguyễn Văn Linh đoạn qua xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Vào thời gian này, tổ tuần tra của Đội 2, Phòng Cảnh sát Phản ứng nhanh (Cảnh sát 113, Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ trên đoạn đường trên thì phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy mang biển số 59C1 – 05225 quay đầu xe bỏ chạy khi thấy tổ tuần tra.

Tổ công tác đã đuổi theo, yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Nam thanh niên không xuất trình được giấy tờ tùy thân, tổ công tác tiến hành kiểm tra cốp xe máy thì phát hiện túi nhựa màu đen chứa nhiều gói nylon nhỏ bên trong có chất bột màu trắng.

Nghi là hàng cấm nên tổ công tác đã lập biên bản thu giữ, đồng thời đưa đối tượng nam thanh niên này về trụ sở công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để điều tra làm rõ.

Cảnh sát 113 tóm 9X vận chuyển lượng ma túy “khủng” - ảnh 1 Lực lượng công an làm việc với Sơn tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, nam thanh niên này khai nhận là Hồ Quốc Sơn (SN 1996, ngụ quận 1). Sơn khai trong túi nhựa màu đen có 125 gói nylon nhỏ được hàn kín 2 đầu chứa heroin.  

Ngoài ra, công an kiểm tra còn phát hiện trong túi nhựa màu đen này còn có 47 viên nén màu xanh, trắng hình tam giác nghi là ma túy tổng hợp và 6 túi nylon nhỏ nghi là ma túy.

Hiện Cảnh sát 113 đã bàn giao nghi can Sơn cho công an địa phương điều tra, xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng