Cảnh sát ập vào quán bar, hàng trăm dân chơi hỗn loạn

Hàng trăm người đang nhảy nhót trong ánh đèn mờ ảo và âm thanh chát chúa bỗng nháo nhào khi cảnh sát ập vào. 18 người nghi vấn phạm tội bị tạm giữ.

Cảnh sát ập vào quán bar, hàng trăm dân chơi hỗn loạn

 

 Hơn trăm cảnh sát kiểm tra bar Cảm Tưởng. Ảnh: VnExpress
Hơn trăm cảnh sát kiểm tra bar Cảm Tưởng. Ảnh: VnExpress.

Rạng sáng 21/7, hơn trăm CSGT, 113, hình sự… bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Cảm Tưởng (Feeling) trên đường Âu Cơ (phường 10, quận Tân Bình).

Phía trong, gần 300 khách vẫn đang say sưa nhảy nhót theo điệu nhạc chát chúa. Thấy bóng cảnh sát, các thanh thiếu niên nhốn nháo tràn ra cửa chính lẩn tránh nhưng đều bị giữ lại để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, nhiều người không xuất trình được giấy tờ, số khác tỏ ra qua khích và không chấp hành. Nhiều thanh thiếu niên không xuất trình được giấy tờ phải nhờ người thân mang lên bảo lãnh về.

 Hàng trăm khách có mặt trong bar lúc rạng sáng. Ảnh: VnExpress
Hàng trăm khách có mặt trong bar lúc rạng sáng. Ảnh: VnExpress.

Phía bên ngoài, từng nhóm nam nữ ăn mặc sành điệu liên tục gọi điện vào phía trong hỏi han tình hình. Qua rà soát, 18 người có nghi vấn phạm tội về trụ sở công an phường 10.

Cơ quan chức năng cũng lập biên bản hàng loạt vi phạm của bar này như hoạt động quá giờ, âm thanh vượt mức cho phép, ánh sáng không đủ, nhân viên làm việc không hợp đồng…

 Cửa quán bar được cảnh sát chốt để kiểm tra hành chính. Ảnh: VnExpress
Cửa quán bar được cảnh sát chốt để kiểm tra hành chính. Ảnh: VnExpress.

Theo công an quận Tân Bình, bar Cảm Tưởng được xem là một trong số tụ điểm ăn chơi lớn nhất quận Tân Bình. Hàng đêm có hàng trăm thanh thiếu niên đến vui chơi và thường xuyên hoạt động quá giờ qui định.

Trước đó vào ngày 7/4, gần trăm cảnh sát cũng đã ập vào kiểm tra tại quán bar này phát hiện nhiều vi phạm.

Theo Quốc Thắng
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá