Cảnh sát đột kích 2 quán bar lớn ở Sài Gòn

Gần trăm cảnh sát ập vào kiểm tra bar Barocco và Canalis ở quận 3 (TP HCM), phát hiện hàng chục người có biểu hiện phê ma tuý, la hét, nhảy múa.

Hàng trăm dân chơi nhảy nhót trong 2 quán bar lúc rạng sáng
Hàng trăm dân chơi nhảy nhót trong 2 quán bar lúc rạng sáng

Rạng sáng 23/12, cảnh sát hình sự, cơ động, CSGT... thuộc Công an quận 3 bất ngờ phong toả đoạn đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, nơi có quán bar Barocco. Phía ngoài khá vắng, song khi cảnh sát ập vào có cả trăm khách đang nhảy nhót, nốc rượu trong tiếng nhạc chát chúa.

Hàng loạt người nháo nhào bỏ chạy, một số gói ma túy được ném xuống đất phi tang. Lực lượng chức năng cũng tìm thấy các túi cỏ Mỹ, nhiều viên thuốc lắc... Hàng chục người không có giấy tờ tuỳ thân, nghi vấn sử dụng ma tuý bị đưa về kiểm tra.

Khoảng một giờ sau, đoàn kiểm tra tiếp tục ập vào quán bar Canalis (đường Hai Bà Trưng) khi gần 200 khách đang la hét, giật đùng đùng. Các trinh sát thu nhiều túi bột nghi ma túy và đưa 55 người về làm việc.

Hai quán bar này còn bị cho là vi phạm nhiều lỗi như: kinh doanh quá giờ, hàng hóa không rõ nguồn gốc...

Cảnh sát đột kích 2 quán bar lớn ở Sài Gòn - ảnh 1 Hàng chục dân chơi tại 2 quán bar bị kiểm tra vì nghi vần sử dụng ma túy.
Barocco và Canalis được biết đến là những quán bar lớn ở Sài Gòn, tập trung nhiều dân chơi có tiền, từng nhiều lần bị kiểm tra do vi phạm.

Động thái này nằm trong kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước Tết Đinh Dậu của Công an TP HCM. Những quán bar, vũ trường được xác định là nơi kinh doanh nhạy cảm, dễ phát sinh tệ nạn và có nhiều dân "anh chị" tụ tập.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng