Cảnh sát đột kích quán karaoke, giải cứu 11 cô gái

Trưa 9/7, trực ban CA tỉnh Bình Định nhận cuộc điện thoại kêu cứu của một cô gái trẻ tự xưng là người miền Tây. Với giọng khẩn thiết, cô gái cầu cứu cơ quan CA giải cứu mình cùng các bạn đang bị nhốt tại quán karaoke kiêm hoạt động mại dâm có tên Ngọc Bích ở thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định.

Cảnh sát đột kích quán karaoke, giải cứu 11 cô gái

Cảnh sát đột kích quán karaoke, giải cứu 11 cô gái

> Bán dâm cho người nước ngoài ngay trong tiệm Spa

Trưa 9/7, trực ban CA tỉnh Bình Định nhận cuộc điện thoại kêu cứu của một cô gái trẻ tự xưng là người miền Tây. Với giọng khẩn thiết, cô gái cầu cứu cơ quan CA giải cứu mình cùng các bạn đang bị nhốt tại quán karaoke kiêm hoạt động mại dâm có tên Ngọc Bích ở thị trấn Tuy Phước, huyện Tuy Phước, Bình Định.

 Chủ quán karaoke Ngọc Bích – Phan Đức Hải
Chủ quán karaoke Ngọc Bích – Phan Đức Hải.

Ngay sau khi nhận tin báo, nhận định vụ việc nghiêm trọng vì theo trình báo của cô gái gấp gáp qua điện thoại thì nhiều khả năng có nhiều cô gái đang bị nhốt tại đây với mục đích ép bán dâm cho khách làng chơi nên lãnh đạo CA Bình Định triển khai lực lượng gồm cảnh sát cơ động, CS113, CSHS và khẩn trương phối hợp cùng CAH Tuy Phước tiến hành kiểm tra quán karaoke Ngọc Bích.

Qua xác minh nhanh, lực lượng tham gia phá án xác định karaoke Ngọc Bích do Phan Đức Hải (1958) làm chủ. Tuy nhiên, khi đến nơi quán karaoke Ngọc Bích tối om, cửa đóng then cài, nhìn từ bên ngoài thì như là nhà vắng chủ. Khi các lực lượng mật phục bên ngoài tiếp tục theo dõi thì trực ban CA tiếp tục nhận tin nhắn cầu cứu của cô gái trước đó đã gọi điện và cô gái cho biết mình cùng nhiều cô gái khác đang bị nhốt trong karaoke Ngọc Bích. Sau khi bàn bạc và thống nhất, tổ công tác quyết định đột kích vào bên trong.

Quán karaoke này được bao quanh bằng lưới, không có chỗ hở và không ai có thể vào ra nếu không có sự đồng ý của chủ nhân. Ngôi nhà được đóng khung sắt bảo vệ và bọc bên ngoài là lớp lưới B40. Để vào được bên trong, chủ nhà trang bị 3 lớp cửa nên chẳng khác gì một lô cốt. đến 12 giờ ngày 10/7, bằng các biện pháp nghiệp vụ phối hợp với thuyết phục, hơn 20 CBCS CA tỉnh Bình Định phối hợp với CAH Tuy Phước đột kích vào quán karaoke Ngọc Bích. Vào thời điểm này, 11 cô gái đang phục vụ tại đây có cô gái trẻ đã kêu cứu đang ngồi co ro bên trong.

Trước phòng ở của các cô gái có 2 chú chó béc-giê to tướng canh giữ nên khó có ai có thể đột nhập bên trong. Cách địa điểm các cô gái ở khoảng 100m, có một quán karaoke Ngọc Bích nữa được chủ nhân xây dựng tương tự cũng kín cổng cao tường. Một số thông tin cho hay, ai muốn vào quán này đều phải có người quen giới thiệu, hoặc đọc đúng mật khẩu hay số điện thoại của chủ quán Phan Đức Hải thì mới được vào bên trong quán hát.

Lực lượng CA lập biên bản tại hiện trường..
Lực lượng CA lập biên bản tại hiện trường...

Ngay sau khi đột nhập và giải cứu được 11 cô gái, lập biên bản hiện trường, CQĐT đã đưa tất cả cùng chủ quán Phan Đức Hải về trụ sở CA tiếp tục làm việc.

Tại CQĐT, L.T.M.T. - người đã gọi điện, nhắn tin cầu cứu lực lượng CA giải thoát mình cùng các bạn khai nhận, cách đây 2 tháng, cô được bạn bè rủ ra Bình Định để xin việc làm, công việc chủ yếu là bưng bê, phục vụ các quán ăn. Một thời gian ngắn sau, T. được giới thiệu đến karaoke Ngọc Bích để bưng bê bia, rượu... Tuy nhiên, từ khi vào quán karaoke này, L.T.M.T. cũng như những cô gái phục vụ tại đây liên tục bị ép kích dục cho khách và bị ngược đãi. Hằng ngày các cô không được đi đâu ra ngoài mà bị nhốt bên trong. Mọi sinh hoạt của các cô đều có người theo dõi 24/24 giờ.

 ...và các cô gái đang bị nhốt trong phòng
...và các cô gái đang bị nhốt trong phòng.

Khi có khách, các cô phục vụ, nếu không thì quẩn quanh trong phòng của mình, có yêu cầu gì hay mua sắm thì phải qua chủ nhà. Để khống chế, chủ quán luôn xích 2 chú chó béc-giê trước cửa phòng nên không ai dám tự tiện ra vào. Hiện L.T.M.T. chưa khai chủ quán trả bao nhiêu tiền, nhưng theo số liệu điều tra ban đầu của cơ quan CA thì cô đang thiếu nợ chủ quán 4.000.000 đồng.

T. cũng cho biết thêm, nhiều lần cô xin nghỉ việc để về quê thì bị Phan Đức Hải hăm dọa và đòi tính lãi tiền nợ nên cô đành bất lực chấp nhận sống cảnh tủi nhục tại đây. Đến khi không thể chịu đựng được nữa, lợi dụng lúc Hải không để ý, T. đã điện thoại và nhắn tin cho CA tỉnh Bình Định cầu cứu và cuối cùng cô và các bạn đã được giải thoát.

Quán karaoke Ngọc Bích là nơi có dấu hiệu chứa chấp mại dâm đã được Phòng CSĐTTPVTTXH CA tỉnh nhiều lần nhắc nhở và đã có kế hoạch triệt phá. Tuy nhiên, nơi đây hoạt động kín kẽ, cách bài trí cửa, nơi ra vào đều cẩn mật gây không ít khó khăn cho việc đột nhập của lực lượng CA. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Quý Hiền
Công an Đà Nẵng

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá