Cảnh sát đột kích sới bạc ở tầng 12 tòa chung cư tại Thủ đô

Hơn 30 người đã bị bắt giữ khi Bộ Công an phối hợp với Công an Hà Nội đột kích sới bạc quy mô lớn nằm ở tòa chung cư cao tầng tại quận Cầu Giấy.

Nhóm người bị bắt giữ tại sới bạc.  Ảnh: An ninh Thủ đô
Nhóm người bị bắt giữ tại sới bạc. Ảnh: An ninh Thủ đô

Ngày 13/10, nguồn tin từ Cục cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cho biết đơn vị này phối hợp với Công an Hà Nội đã triệt xóa sới bạc “khủng” được tổ chức tại căn hộ ở tầng 12 chung cư Trung Kính, thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

“Hai hôm trước, hàng chục cảnh sát bí mật đột kích sới xóc đĩa này. Hơn 30 người liên quan, trong đó có nhiều phụ nữ bị lực lượng công an đưa về trụ sở”, nguồn tin nói.

Bước đầu, cảnh sát xác định sới bạc do Dương Văn Thao (31 tuổi, ở Cầu Giấy) và 6 người khác điều hành. Để tránh bị phát hiện, nhóm tổ chức liên tục thay đổi địa điểm đánh bạc, thuê một số người cảnh giới.

Hàng ngày, sới bạc mở cửa 2 lần, từ 14h đến 17h và từ 23h đến 2h sáng hôm sau. Mỗi người vào cửa phải nộp một triệu đồng.

Theo tài liệu trinh sát, người tham gia sát phạt đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau. Trước khi vào sới, họ tập kết tại địa điểm không cố định. Sau đó, nhóm tổ chức sẽ thuê taxi đưa người đánh bạc đến căn phòng bí mật.

Tại đây, nhóm tổ chức sẽ khám xét, thu giữ thiết bị điện tử, phương tiện liên lạc của người chơi. Mọi động tĩnh trong và ngoài sới bạc được Thao và đồng bọn liên tục cập nhật.

Sau nhiều ngày trinh sát, chiều 11/10, cảnh sát bí mật tiếp cận chung cư Trung Kính. Ngay khi khống chế nhóm cảnh giới, lực lượng chức năng đã ập vào căn phòng tại tầng 12 của tòa nhà này.

Trên chiếu bạc, cảnh sát thu giữ hơn 500 triệu đồng, hàng chục điện thoại di động và dụng cụ đánh bạc. Cục cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ án cho Công an Hà Nội điều tra làm rõ vai trò những người liên quan.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng