Cảnh sát rút súng truy đuổi kẻ cướp điện thoại trên quốc lộ

TPO - Bỏ chạy sau khi cướp điện thoại của cô gái đi trên quốc lộ 5 (Long Biên, Hà Nội), bị cảnh sát nổ súng thị uy nhưng Phong (33 tuổi, trú quận Hoàng Mai) vẫn không dừng. Người này bị cảnh sát áp sát, khống chế sau đó.

Cảnh sát rút súng truy đuổi kẻ cướp điện thoại trên quốc lộ

Chiều tối 21/9, tổ tuần tra đội CSGT dẫn đoàn Công an Hà Nội làm nhiệm vụ trên quốc lộ 5, đoạn giao với cầu Thanh Trì (Hà Nội) thì nghe tiếng cô gái hô cướp và truy đuổi nam thanh niên phía trước nên tổ tuần tra dùng xe đặc chủng bám theo. Phát hiện cảnh sát phía sau, nam thanh niên tăng ga phóng nhanh, trốn trong khu vực sân golf Long Biên. 

"Bị phát hiện nấp sau xe ô tô điện trong bãi gửi phương tiện, người này vứt xe chạy bộ. Một chiến sỹ rút súng thị uy nhưng anh ta vẫn tiếp tục chạy và bị cảnh sát áp sát khống chế sau đó. Kiểm tra tại chỗ, trong túi người này có 1 smartphone, 1 bộ vam phá khóa", lãnh đạo đội CSGT dẫn đoàn nói với Tiền Phong.

Cảnh sát rút súng truy đuổi kẻ cướp điện thoại trên quốc lộ - ảnh 1 Đinh Văn Phong tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an người này được xác định là Đinh Văn Phong (33 tuổi, trú quận Hoàng Mai). Phong khai vừa giật chiếc điện thoại của một người phụ nữ đang lưu thông trên quốc lộ 5. 

Sáng 22/9, Công an phường Phúc Đồng đang hoàn tất hồ sơ để bàn giao Phong và tang vật cho cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên làm rõ hành vi cướp tài sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng