Cảnh sát truy đuổi 'nài' thuốc lá lậu hơn 15km như phim

TPO - Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát giao thông, hai “nài” chở thuốc lá lậu thốc ga bỏ chạy. Sau cuộc truy đuổi hơn 15km, cơ quan chức năng đã không chế được một trong hai "tổ lái" manh động này.

Tang vật tại hiện trường. Ảnh PC67.
Tang vật tại hiện trường. Ảnh PC67.

Vào ngày 13/5 khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến tỉnh lộ 8 (thuộc huyện Củ Chi), tổ tuần tra kiểm soát, thuộc đội CSGT Tây Bắc (Phòng CSGT ĐB – ĐS, Công an TPHCM) phát hiện 2 thanh niên điều khiển xe máy lưu thông không đúng làn đường nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, hai thanh niên này tăng ga bỏ chạy. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, trên xe đối tượng có nhiều thùng giấy, tổ tuần tra đã tiến hành truy đuổi.

Cuộc truy đuổi diễn ra trên đoạn đường hơn 15km. Khi đến khu vực xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, lực lượng chức năng với sự hỗ trợ của người dân và công an địa phương đã khống chế được một trong hai thanh niên kể trên.

Tại cơ quan chức năng, đối tượng khai tên là Nguyễn Quốc Kỵ (SN 1991, ngụ Long An). Kỳ cho biết đang chở 550 bao thuốc lá từ Long An về TPHCM để giao cho mối thì bị công an phát hiện.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Củ Chi thụ lý điều tra, làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá